Cách chọn mua tủ đông công nghiệp tốt nhất

Tủ đông công nghiệp là  lựa chọn hàng đầu cho những nhà hàng, quán ăn với nhu cầu bảo quản lượng thực phẩm lớn dài ngày. Chọn mua tủ đông công nghiệp cực dễ dàng với những mẹo dưới đây.

Chọn mua tủ đông phù hợp nhu cầu sử dụng

Trước khi lựa chọn tủ đông thì bạn nên cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của cơ sở mình như thế nào để có thể lựa chọn hợp lý nhất. Với những cơ sở kinh doanh cần bảo quản thực phẩm thường xuyên nên chọn tủ đông công nghiệp có dung tích lớn và ngược lại cơ sở kinh doanh của bạn nhu cầu nấu nướng các nguyên liệu tươi sống nhiều hơn. Nhu cầu bảo quản ít vậy thì chỉ cần mua tủ đông có dung tích nhỏ phù hợp.

Mua tủ đông phù hợp với không gian

Không gian vị trí bạn dự kiến dành cho đặt tủ đông sẽ quyết định bạn mua tủ đông loại nào.Khi lắp đặt tủ đông yêu cầu có đủ khe thoáng giữa các mặt ngoài tủ. Để tản nhiệt cho các giàn nóng và dễ dàng vệ sinh bề bề mặt tản nhiệt.

Vị trí lắp đặt một tủ đông quá chật, không có khe thoáng các mặt. Hay lắp đặt sát cạnh các  vật dụng phát nhiều nhiệt năng như bếp ga hay lò nướng sẽ khiến hiệu suất làm lạnh cũng như tuổi của tủ suy giảm. Làm tăng mức tiêu thụ điện năng.

Hãy lựa chọn mua 1 tủ đông vừa với vị trí bạn dự định đặt và vẫn đảm bảo đủ khe thoáng các mặt tủ.

Chọn theo xuất xứ và thương hiệu

Việc chọn tủ đông theo thương hiệu cũng là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm. Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu một số thông tin về nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua tủ đông. Đi kèm với mỗi thương hiệu thì các sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau từ trung bình đến cao cấp để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của cơ sở mình. 

Lựa chọn tủ có công nghệ tiết kiệm điện năng.

Trên thị trường, hầu hết các nhà sản xuất đều có sản phẩm tủ đông áp dụng công nghệ động cơ biến tần inverter tiết kiệm điện. ĐIều này giúp các tủ đông tiết kiệm điện năng từ 10-40%. Tuy nhiên Công nghệ Inverter khiến giá thành sản phẩm tăng.

Bởi vậy, nếu bạn mua một tủ đông dung tích vừa và lớn, bạn nên chọn mua những tủ đông inverter. Để tối ưu khả năng tiết kiệm điện của tủ.

Ngược lại, nếu bạn mua tủ dung tích nhỏ, tiêu chí công nghệ Inverter không quá quan trọng. Bởi lượng điện năng tiết kiệm được không nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra mua tủ đông.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn mua tủ đông công nghiệp tốt nhất mà Điện Máy Chợ Lớn chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *