Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng thương hiệu Dolphin đến từ Hàn Quốc

Nhiều người vẫn chưa hiểu được máy rửa bát công nghiệp để làm gì ?. Thực chất cũng giống như máy giặt vậy loại công nghiệp thường có công suất xử lý lớn với tốc độ nhanh. Còn loại thông thường gia dụng sử dụng cho một phạm vi nhỏ như gia đình hoặc quán ăn

Việc xử lý bát đũa nếu theo một cách thông thường nhất là rửa bằng tay với chất lượng rửa không kiểm định và chứa rất nhiều những vấn đề không thể giải quyết được

Hình ảnh thực tế máy rửa bát băng chuyền
Hình ảnh thực tế máy rửa bát băng chuyền

Nếu hàng ngày, hay thường xuyên bạn phải đối diện với rất nhiều bát đĩa, đũa và dụng cụ cần rửa. Bạn thuê nhân công có mất tiền không? thời gian rửa có nhanh không và chất lượng cũng như tính an toàn thế nào?

Đẫ rất lâu rồi người ta đã áp dụng máy móc đặc biệt là những loại máy vào sử dụng xử lý công việc hàng ngày một cách rất hiệu quả.

Hình ảnh thực tế máy rửa bát cửa sập
Hình ảnh thực tế máy rửa bát cửa sập dành cho nhà hàng khách sạn

Máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn những đơn vị kinh doanh ăn uống. Hoặc các đơn vị tổ chức sự kiện hội họp , sự kiện luôn là cần thiết. Bởi lợi ích về mặt lâu dài chắc chắn bạn sẽ thấy được tính chi phí tiết kiệm hơn.

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc thương hiệu máy rửa bát Dolphin đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn có nhiều loại model thích hợp với mô hình của bạn. Những yêu cầu về tốc độ cũng như công nghệ xử lý trên nguyên lý hoạt đông chung

Máy rửa bát nhà hàng, máy rửa bát băng chuyền với sự tích hợp hệ thống băng tải tự động giúp toàn bộ quy trình trở nên nhịp nhàng tự động tăng cường năng suất.

Về nguyên lý vẫn dựa trên quy tắc hoạt động chung. Một chu trình, quy trình hoạt động thường được tiến hành khi hỗn hợp nước và chất tẩy rửa được hệ thống bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun quay 360 độ kết hợp với việc bơm hóa chất rửa hợp lý. Khi rửa xong lượng nước bẩn được thoát đi và nước nóng chảy vào bồn chứa cơ điện. Một chu trình thông thường sẽ có dòng nước nóng cho quá trình tráng rửa sạch. Khi kết thúc chu trình rửa, nước thoát đi bằng hệ thống các van và ống thoát bát đĩa được sấy khô bằng một số công nghệ được tích hợp tùy chọn trên máy.

Việc làm sạch chủ yếu là bởi dòng phun nước nóng có áp lực từ hệ thống bơm có mức nhiệt tùy chọn 45-75 độ. Chúng được đưa vào bát đĩa cần rửa. Một số loại máy Moldel còn sử dụng dòng phun xoáy 3 chiều làm cho quá trình rửa tối ưu hơn. Nhờ tiếp cận toàn bộ mặt bát đĩa.

Để biết nhiều hơn về máy rửa bát Dolphin xin liên hệ 0969 916 679 hoặc tư vấn kỹ thuật 0971 920 990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *