Tủ đông berjaya sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống trữ đông của bạn

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng phục vụ ăn uống. Nếu bạn kinh doanh các loại Hải Sản, thịt cá…liệu có thể không có thiết bị đông lạnh bảo quản nguyên liệu thực phẩm không?và liệu có thiếu được tủ đông 4 cánh berjaya, tủ đông 6 cánh không?

Ưu điểm của tủ nửa đông nửa mát 4 cánh BerJaya

Tại sao tủ đông 4 cánh berjaya lại là lựa chọn hoàn hảo

Có thể có rất nhiều lý do khác nhau để lựa chọn và đánh giá một thiết bị. Nhưng nội dung bài này chúng tôi nhìn nhận vấn đề ở kết cấu và sự ưu việt hơn hẳn các thiết bị cùng loại khác

Thiết kế sang trọng vật liệu tối ưu

Tủ đông berjaya nói chung và tủ đông 4 cánh berjaya nói riêng nổi danh với lối thiết kế có kết cấu khoa học trên nền tảng vật liệu hiện đại. Vừa mang lại sự vững chắc vừa có một độ thẩm mỹ cao, sang trọng và hơn hết là dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tránh sước xát ki va chạm…

Để tham khảo về kết cấu cũng như những thông số kỹ thuật mời bạn đọc vài viết dưới đây

https://hungthinhphatjsc.vn/listings/tu-dong-dung-dien-2-4-6-canh

Vận hành êm ái, thân thiện với môi trường

Một thiết bị làm lạnh có rất nhiều chi tiết thành phần quan trọng để vận hành. Trong đó có bộ phận log máy. Với thiét bị Berjaya được ghi nhận khi công nghệ tạo log máy khi chạy hết sức êm ái, bền bỉ với thời gian.

Cũng như tủ lạnh gia đình vậy. Mỗi khi đóng/ mở cửa tủ. Mỗi khi nhiệt độ trong khoang lưu trữ cần bổ sung. Bộ phận log máy sẽ cần chạy và tạo ra những khí lạnh bổ sung cho phần thoát ra giúp nhiệt độ luôn ổn định và đạt ngưỡng các thông số đã cài đặt.

Sự êm ái và giảm tốc các tiếng ồn khi vận hành luôn là điểm mạnh của tủ đông 4 cánh

Hỗ trợ kháng khuẩn khử mùi hôi

Công nghệ làm lạnh nhanh, máy nén khí  lạnh gây ức chế ngay tức khắc vi khuẩn có hại và vi khuẩn gây mùi, ngưng hoàn toàn mùi hôi khó chịu mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Công nghệ Embraco giúp máy chạy ổn định, làm lạnh nhanh và bền nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí so với các loại máy cùng phân khúc. Nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Công nghệ quạt lưu thông khí

Các thiết bị bảo quản lạnh của Berjaya luôn tích hợp một hệ thống quạt được đặt tại vị trí thích hợp và khoa học giúp khí lạnh cưỡng bức luôn luân chuyển và lưu động và lan tỏa đều khắp trong khoang chứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *