3 loại chậu rửa inox công nghiệp được ưa chuộng

Chậu rửa inox công nghiệp đóng vai trò không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng, bếp tập thể, chiếm phần lớn diện tích trong khu vực sơ chế, khu vực vệ sinh trong bếp nhà hàng, chính vì vậy lựa chọn kích thước chậu rửa công nghiệp sao cho phù hợp đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nhắc đến nhiều hơn về loại chậu rửa chén công nghiệp– một thiết bị cơ bản nhất, không thể thiếu tại các bếp nhà hàng. Hãy cùng tìm hiểu về các loại chậu inox công nghiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay nhé!

Chậu rửa công nghiệp 1 hố

Đây là loại chậu rửa có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với tất cả các không gian bếp nhỏ hay lớn. Chậu thường sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hay hình chữ nhật đơn, hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ được thiết kế ngay bên cạnh, có thêm gờ chắn

Kích thước của chậu rửa inox 1 hố không có bàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, nhưng thường là 1200x750x850/950; với loại có bàn, kích thước sẽ là 1800x750x850/950 mm

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Cũng tương tự như chậu rửa đơn công nghiệp, chậu rửa công nghiệp 2 hố cũng được các nhà hàng vừa và nhỏ, có không gian bếp không quá lớn lựa chọn. Hai loại chậu rửa chén công nghiệp này thường được sử dụng kết hợp với nhau.

Cũng tương tự như loại bồn rửa công nghiệp 1 hố, loại chậu 2 hố cũng có 2 loại là có bàn và không bàn. Tuy nhiên, điểm khác biệt của loại chậu rửa đôi inox công nghiệp chính là 2 người có thể rửa cùng lúc, giúp rút ngắn thời gian sơ chế thức ăn cũng như rửa các loại dụng cụ nhà bếp

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố là loại chậu rửa inox khá kén người dùng. Loại chậu này phù hợp với không gian bếp có diện tích rộng hơn, có thể kể đén như: xí nghiệp, các căn tin bệnh viện… Là những nơi có lượng thực phẩm cần phải sơ chế khổng lồ cũng như có lượng dụng cụ cần phải vệ sinh lớn.

Bên cạnh đó, loại chậu rửa chén công nghiệp còn có tích hợp thêm kệ chén inox giúp quá trình hoạt động của các nhân viên nhà bếp trở nên thuận tiện hơn.

Liên hệ đặt hàng để được báo giá tốt nhất

Các loại chậu rửa chén công nghiệp kể trên là một trong những thiết bị được sản xuất và bán trực tiếp tại Inox Biển Xanh. Khi lựa chọn chậu inox công nghiệp tại công ty, bạn có thể thoải mái lựa chọn về:

  • Số lượng hố
  • Kích thước hố
  • Chiều cao chân đế
  • Số lượng vòi, loại vòi rửa
  • Các thiết kế đi kèm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *