Thiết bị inox công nghiệp là gì?
Trong gian bếp chuyên nghiệp, những thiết bị inox công nghiệp là không thể thiếu. Chúng ứng dụng rộng rãi, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của đầu bếp. Có thế kể đến như: chậu rửa inox công nghiệp, hệ thống hút mùi, bàn, giá kệ inox…

thiết bị inox công nghiệp
Vai trò của thiết bị công nghiệp khu bếp nhà hàng
Các thiết bị inox công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn ngày nay nhằm phục vụ đảm bảo chất lượng bữa ăn của khách hàng. Đây sẽ là lựa chọ hàng đầu với mục đích thẩm mĩ đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu bếp.

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên liệu khu bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì.

Inox là một loại vật liệu kim loại tổng hợp, chúng có khả năng chống chọi tốt với mọi điều kiện môi trường khắc nhiệt mà không bị ôxi hóa do Môi trường chứa axit, môi trường muối, và cả khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt.

Với tính chịu lực và chịu nhiệu cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn nên inox có thể làm việc ở những môi trường khắc nghiệt.

Đây là một đặc tính tiêu biểu khiến nó được dùng nhiều trong các thiết bị bếp công nghiệp cũng như các thiết bị máy móc công nghiệp khác.

Thiết bị inox nhà bếp, nói chung và thiết bị bếp công nghiệp nói riêng không phải là thành phần chính để nấu chín thức ăn. Nhưng là những thiết bị vô cùng cần thiết để hỗ trợ trong quá trình nấu. Từ khâu nhập hàng, sơ chế, nấu nướng, chia đồ, dọn rửa đều không thiếu chúng.

Liên hệ để được hỗ trợ:

Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm chính hãng
Cam kết giá tốt nhất thị trường
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt toàn quốc
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình