5 câu hỏi cần hỏi trước khi mua máy rửa bát mới

Máy rửa bát Dolphin là một thiết bị nhà bếp thiết yếu và tiết kiệm thời gian. Máy rửa bát ngày nay tự hào với các tính năng tinh vi như thiết kế hiện đại, cài đặt tiết kiệm năng lượng và chế độ tùy chỉnh.

Dưới đây là 5 câu hỏi để hướng dẫn bạn tìm kiếm máy rửa bát tốt nhất.

Nó sẽ phù hợp với nhà bếp?

Các phép đo là bắt buộc, vì vậy hãy lưu ý đến kích thước của khu vực đặt máy rửa bát. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ không gian ngay cả khi cửa máy rửa bát mở. Thực hiện phép đo để đảm bảo rằng máy rửa bát bạn chọn sẽ phù hợp với kích thước không gian nhà bếp.

mua máy rửa bát công nghiệp
mua máy rửa bát công nghiệp

Những gì bạn muốn cài đặt và loại giá đỡ?

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy rửa bát hàng ngày, thì một mô hình tiêu chuẩn với hai giá đỡ có thể chứa 12 cài đặt. Nhưng nếu điều hành một nhà hàng, bạn cần chọn một máy rửa bát có công suất lớn hơn. Những máy rửa bát này có thể chứa tới 16 vị trí cài đặt và có chiều cao tải lớn hơn hoàn hảo cho các bát đĩa cồng kềnh.

máy rửa bát
máy rửa bát

Các máy rửa bát khác cũng có giá đỡ với sự sắp xếp có thể tùy chỉnh, các ngăn đặc biệt để dao kéo và không gian để phù hợp với các vật dụng có hình dạng kỳ lạ. Máy có thiết kế cửa nhôm kính để quan sát quá trình rửa

Bạn cần cài đặt rửa bát nào?

Máy rửa bát tiêu chuẩn có các thiết lập như rửa bình thường, nồi và chảo, và rửa sạch đáp ứng nhu cầu của bất kỳ hộ gia đình thông thường nào. Nhưng bạn hãy chọn máy rửa bát có các chế độ khác nhau. Chúng có thể bao gồm chế độ tiết kiệm, chế độ nhanh hoặc tốc độ để giảm thời gian làm sạch, chế độ nặng hoặc chuyên sâu cho bát đĩa bẩn nhất và chế độ ban đêm để rửa sạch hơn.

Bạn chọn loại máy rửa bát nào?

Máy rửa bát tiêu chuẩn thường có lớp vỏ ngoài bằng nhựa PVC chắc chắn và giá đỡ bát đĩa bằng nhựa. Máy rửa bát chất lượng cao cũng có màn hình điện tử và công tắc trên cùng thay vì nút và đèn phía trước.

Một máy rửa bát giá cả phải chăng có thể là một lựa chọn tốt, nhưng một máy rửa bát cao cấp, đắt tiền hơn sẽ tốt hơn về lâu dài.

Bạn đang tìm kiếm những tính năng đặc biệt nào?

Khi bạn đã chọn những điều cơ bản, đã đến lúc xem xét những tiện ích bổ sung. Một số máy rửa bát có khay có thể tháo rời và giỏ có thể điều chỉnh chiều cao. Những loại khác có các tính năng bổ sung như chức năng rửa trước để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Hệ thống sấy nhanh để giúp bát đĩa không bị đốm và vệt.

Cho dù bạn chọn kiểu máy nào, hãy đảm bảo có được máy rửa bát với chức năng bạn cần và các tính năng bổ sung bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *