Bàn đông lạnh – Thiết bị mang lại đến sự tiện ích công nghiệp

Bàn đông lạnh hay bàn lạnh được làm từ inox, đã và đang là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể…Bàn mát thực hiện 2 chức năng, chức năng chính bảo quản thực phẩm hay 1 số sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh và còn được sử dụng làm bàn sơ chế thức ăn

Ưu điểm của bàn đông

– Làm đông lạnh để lưu trữ và bảo quản cá loại thực phẩm tươi sống , các loại hải sản , cá , thịt ,…
– Phân loại bảo quản thực phẩm cách rõ ràng , tiện lợi.
– Không làm thất thoát không khí lạnh quá nhiều mỗi khi mở tủ.
– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
– Trữ đông thực phẩm cách an toàn nhất cho người sử dụng.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.
– Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp nhờ đồng hồ nhiệt được tích hợp trên bàn đông

Bàn đông lạnh đa dạng mẫu mã

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm bàn đông lạnh có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau như bàn đông 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh: có ngăn đông hoặc chỉ có ngăn mát hoặc bàn đông tích hợp cả ngăn đông và ngăn mát,… Từ đó nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều gian bếp công nghiệp

Tính linh hoạt

Nhờ thiết kế thông minh, bàn đông không chỉ đơn thuần là một chiếc tủ để dự trữ thực phẩm mà còn là nơi sơ chế chúng. Điều này vô cùng tiện lợi vì nơi lữu trữ thực phẩm và chế biến giờ đây đều ở trên cùng một thiết bị. Dung tích lưu trữ thực phẩm tương đối lớn của bàn đông cho phép bạn lưu trữ cả các loại thịt tươi sống ở ngăn đông và các loại rau củ hay trái cây ở ngăn mát. Bảng điều khiển nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh khoảng nhiệt độ trong tủ để bảo đảm thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Về khả năng sơ chế thực phẩm, nguyên liệu sẽ được cắt thái ngay trên bề mặt của thiết bị. Với bề mặt được làm bằng inox sáng bóng và có thể lắp thêm giá đỡ phía sau để đảm bảo thành phẩm không bị rơi xuống đất. Với diện tích khá rộng, chiếc bàn này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sơ chế của bạn.

Lựa chọn bàn đông lạnh công nghiệp

Khi lựa chọn thiết bị lạnh nói chung và bàn đông lạnh công nghiệp nói riêng, bạn nên lựa chọn những loại sản phẩm bằng inox, để đảm bảo được độ bền lâu hơn khi sử dụng trong khu vực bếp luôn nóng bức và có nhiều chất dễ làm hư hỏng thiết bị.

Biết được khả năng và thời gian làm lạnh nhanh hay chậm và nhiệt độ thấp nhất để đông lạnh thực phẩm. Những đồ tươi sống như các loại thịt đỏ hay hải sản, thời gian bảo quản tốt nhất chỉ nên từ 3 – 5 ngày.

Bộ phận lốc máy của tủ lạnh đảm bảo được khi hoạt động ít gây ra độ ồn, toàn bộ hệ thống thiết bị được kiểm soát và điều khiển bằng bộ điều khiển tự động. Giúp cho người sử dụng luôn nắm được nhiệt độ bên trong tủ và luôn giữ chúng ở nhiệt độ ổn định.

Bàn đông – bàn mát – Sự kết hợp tiện lợi trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *