Các vấn đề thường gặp với máy rửa bát

Máy rửa bát làm sạch bát đĩa rất dễ dàng. Thay vì phải rửa từng bát đĩa bằng tay, sẽ rất tốt nếu bạn để tất cả bát đĩa, dụng cụ nấu nướng và dao kéo trong một chu trình rửa, và chỉ một lát sau, bát đĩa sẽ sạch và khô ráo!

Các vấn đề với máy rửa bát

Có một vài vấn đề khi máy rửa bát hoạt động kém hiệu quả. Cái chính là bát đĩa, chảo và dụng cụ vẫn bẩn sau khi rửa.

Nguyên nhân

Có rất nhiều điều có thể ngăn máy rửa bát làm sạch. Cặn nước cứng trong các bộ phận vận hành hoặc đường ống có thể ngăn dòng nước chảy ra hoặc phân tán đúng cách. Một lý do khác là đôi khi máy rửa bát có thể không hoàn thành chu kỳ của nó. Nước rửa giữa chừng vẫn còn trong máy rửa bát.

Tuy nhiên, lý do chính khiến máy rửa bát có thể không hoạt động tốt nhất là vì nó không có hóa chất rửa thích hợp. Sự tắc nghẽn, tích tụ và nhiều thứ khác có thể được giảm bớt bằng máy rửa bát hoàn hảo.

Giải pháp

Kiểm tra các bộ phận bằng tay để xem nếu có bất kỳ tắc nghẽn. Đây có thể là những miếng thức ăn lớn hơn hoặc những phần nhỏ của dụng cụ nấu có thể bị kẹt trong bộ lọc của máy rửa bát.

Chà xát mạnh để tiếp cận các bộ phận, chẳng hạn như các góc của máy rửa bát, bản lề hoặc các lỗ trên cánh tay máy rửa bát, có thể giúp đánh bật mọi tắc nghẽn. Đối với hầu hết các máy rửa bát, hóa chất rửa thích hợp sẽ thực hiện nhiều công việc, và cũng sẽ làm sạch các đường ống.

Cuối cùng, làm sạch máy rửa bát một cách nhất quán, cứ sau ba tháng vệ sinh 1 lần hoặc tùy thuộc vào việc sử dụng. Vệ sinh máy rửa bát giúp loại bỏ dầu mỡ và giúp duy trì máy rửa bát giúp nó hoạt động tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *