Cách sử dụng máy rửa bát công nghiệp hiệu quả

Máy rửa bát công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng

Máy rửa bát công nghiệp đã là một phần không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Máy giúp bạn cắt giảm các chi phí về nhân công, thời gian, tiền bạc và tạo sạu vận hành một cách trơn tru, hiệu quả cho gian bếp…

Ưu điểm khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp trong không gian bếp.

Máy được điều khiển hoạt động bằng bảng điện tử có màn hình kỹ thuật số hiển thị thông số. Ngoài ra  máy còn tích hợp thêm bộ đếm chu trình rửa và tráng để quản lý quá trình rửa và làm sạch.

Các bộ phận cơ học và vật lý hay tiếp xúc với hoát chất tẩy rửa. Đều được sản xuất bằng inox 304 không gỉ cao cấp để có thể làm tăng tuổi thọ cho máy rửa bát.

Hệ thống tráng đảm bảo đem lại hiệu quả cao. Với vòi phun nước với áp lực lớn và mức nhiệt độ tráng luôn luôn ổn định là 90 độ C.

Ban có thể dễ dàng cài đặt hoặc chọn các chế độ rửa và tráng có sẵn cho máy hoạt động.

Với nhiệt độ nước dùng để rửa và tráng bát đĩa lên đến 90 độ C. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ khử trùng và làm khô cách nhanh chóng bằng hệ thống sấy nhanh.

Máy rửa bát được thiết kế rất nhiều cảm biến để phòng trường hợp bất thường có thể xảy ra . Trung tâm điều khiển sẽ tự động phát ra tín hiệu âm thanh cảnh báo bất thường. Giúp người sử dụng có thể an tâm khi vận hành hoạt động máy rửa bát công nghiệp.

Chân máy có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với người vận hành.

Để vận hành máy rửa chén công nghiệp hiệu quả cần những gì?

Chắc chắn bạn muốn chúng hoạt động hiệu quả và mang lại lợi ích cần thiết, và nhất là những thời gian cao điểm. Vậy nên bạn cần phải sử dụng chúng đúng cách. Sau đây là những điều bạn cần quan tâm:

Ưu tiên hàng chính hãng, nói không với hàng giá rẻ kém chất lượng.

Mua một máy rửa chén điều đầu tiên bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn hãy xem xét đến những vấn đề:

– Máy nước nóng: thiết bị sẽ giúp tráng rửa kĩ hơn trước khi được đưa vào máy rửa chén. Nhưng không nên bật liên tục, bật khi sử dụng

–  Máy lọc nước: có công dụng dụng hạn chế các hoạt chất có khả năng bám trên bộ nhiệt của máy rửa chén.

– Bộ phun tráng: được lắp đặt ngay bồn rửa, và có nhiệm vụ tráng rửa những thực phẩm còn bám lại trên bát đĩa trước khi bát đĩa được cho vào máy.

– Luôn dùng chế độ max: chạy ở chế độ max bạn bạn có hiệu quả công việc tốt hơn.

– Hệ thống cấp nước: nước cần được cung cấp đủ cho quá trình rửa, và chu kì đun nóng.

– Bật chế độ Auto đối với máy rửa bát băng chuyền: Với loại máy rửa chén công nghiệp dạng băng chuyền với công suất cao bạn nên để chúng hoạt động ở chế độ Auto để đạt được công suất cao nhất, tiết kiệm thời gian hơn, và máy hoạt động hiệu quả hơn

– Tắt máy rửa chén vào ban đêm: Khi bạn không dùng máy rửa chén nhưng thực chất bộ phận đun nóng nước trong tank vẫn hoạt động để giữ nhiệt độ nước ổn định. Hãy tắt chúng khi bạn không cần đến.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết!

MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP DOLPHIN

  • Showroom 1 : 114 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 2 : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6 ,Q. Gò Vấp , TP. HCM

Hotline: 0969.916.679 – 0989.810.202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *