Chậu rửa công nghiệp mang đến sự tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu

Trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn…, bồn rửa inox công nghiệp là thiết bị inox nhà bếp không thể thiếu. Vậy vì sao sản phẩm này là đóng vai trò quan trọng? Cùng tìm hiểu về bồn rửa inox công nghiệp và lựa chọn những mẫu phù hợp nhất với bạn.

Công dụng của bồn rửa công nghiệp trong gian bếp công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp được dùng trong khâu sơ chế và dọn rửa của một quy trình chế biến món ăn:

Sơ chế: có các hộc rửa riêng biệt để rửa cá, rau, thịt

Dọn rửa: thường kết hợp với các loại kệ inox, chuyên dùng để rửa bát, úp bát, nồi niêu

Với các khu bếp lớn và lưu lượng sử dụng nhiều thì các loại chậu rửa công nghiệp inox này cần đầy đủ và rõ ràng chứ năng như trên. Mặt khác, ở những gian bếp nhỏ thì chậu rửa bát và chậu sơ chế có thể kết hợp làm một.

Tính năng nổi bật của chậu rửa công nghiệp

– Khả năng chịu lực cao: Chậu rửa công nghiệp cao cấp chủ yếu gia công từ chất liệu inox 304 nên có khả năng chịu lực cao. Sản phẩm chịu được mọi tác động từ bên ngoài, không bị trầy xước nếu va chạm nhẹ. Không những vậy sản phẩm còn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt cao.

– Thân thiện với người dùng: Chất liệu inox 304 hoàn toàn thân thiện với người dùng, không tạo ra các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cùng như môi trường. Sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn cao, bền chắc,.. Dùng sản phẩm để sơ chế, rửa đồ dùng, thực phẩm,.. quý khách không phải lo đến vấn đề an toàn.

– Giá trị cao: Không riêng gì chậu rửa inox mà những sản phẩm gia công từ chất liệu inox 304 đều có tuổi thọ cao, có thể sử dụng từ 15 – 25 năm, đặc biệt nếu biết cách bảo quản và vệ sinh hợp lý thì tuổi thọ sản phẩm càng cao. Sản phẩm dễ thay thế, sửa chữa mà không mất quá nhiều thời gian.

– Vệ sinh nhanh: Quá trình vệ sinh, bảo quản của chậu rửa công nghiệp khá đơn giản, chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch sau những lần sử dụng là được. Đối với những vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh mà không quá tốn kém.

Ưu điểm khi dùng bồn rửa chén có chân

Một vài mẫu chậu được sử dụng phổ biến

Chậu rửa inox đơn

Chậu rửa đơn có bàn

Chậu rửa inox 2 hố

Chậu rửa 2 hố có giá trên

Chậu rửa 3 hố

Chậu rửa 3 hố có bàn

Nếu có nhu cầu sử dụng chậu rửa inox công nghiệp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt làm sản phẩm theo yêu cầu của mình.

Hotline: 0969.916.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *