Đầu tư máy rửa bát công nghiệp nhà hàng? Nên hay không?

Máy rửa bát công nghiệp là một sản phẩm rất hiện đại & tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp hiện nay. Vậy máy rửa chén công nghiệp có công dụng gì? Nó có thực sự cần thiết không?

Công dụng chính của máy rửa chén chính là rửa chén, đĩa, dụng cụ trong nhà bếp. Với thiết kế thông minh hiện đại, máy rửa chén sử dụng những tay rửa với những tia nước áp lực mạnh, cộng với hoá chất và nước nóng lên đến 85oC giúp cho chén đũa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa.

Các nhà hàng, khách sạn có cần thiết phải đầu tư mua máy rửa bát băng chuyền

 

Ưu điểm mà máy rửa chén công nghiệp mang lại

Giúp tiết kiệm không gian và thời gian

Rửa chén bằng máy rửa chén giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với rửa bằng tay. một giờ trung bình có thể rửa được 1800 chén/đĩa, nếu trừ đi thời gian sắp vào rổ và các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 – 1200 chén/đĩa.

Tiết kiệm nhân công và hoá chất

Nếu rửa bằng tay sẽ tốn rất nhiều nhân công, chưa kể tỉ lệ gây vỡ chén đĩa rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy rửa chén là tiết kiệm nước, hoá chất rất nhiều so với rửa bằng tay. Dòng máy rửa chén tốt chỉ tiêu tốn khoảng 2L nước/rổ chén đĩa, vô cùng tiết kiệm nếu sử dụng thời gian lâu dài.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Phương pháp rửa truyền thống rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu rửa với số lượng lớn và người rửa không kỹ càng. Vì vậy rửa chén bằng máy rửa chén là phương pháp hiện đại, khoa học và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & tiệt trùng chén đĩa lên tới 85 độ C, giúp chén đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng được ngay.

Ứng dụng máy rửa bát công nghiệp

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quầy bar,… phục vụ hàng ngàn suất ăn, ly nước mỗi ngày thì việc rửa khay, chén, đĩa, bát, ly và các vật dụng khác sao cho nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm.

Không những thế, sử dụng máy rửa chén công nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng về mùi tanh hôi, vi khuẩn sót lại trên bát đĩa. Bởi máy có tác dụng làm sạch nhanh, khử khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh cực tốt.

Máy rửa bát công nghiệp chính hãng giá tốt nhất thị trường

Dolphin – Thương hiệu máy rửa bát được tin dùng

Là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp đến từ Hàn Quốc. Máy rửa bát Dolphin có 2 loại đó là máy rửa bát công nghiệp độc lập, máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Có công suất rửa và làm sạch hàng nghìn bát đĩa trên 1 giờ. Bát đĩa được làm sạch bằng các vòi phun với các tía nước được bắn ra với áp suất cao.

– Được sản xuất bằng inox 304 không gỉ cao cấp để có thể làm tăng tuổi thọ cho máy rửa bát.

– Máy được điều khiển hoạt động bằng bảng điện tử có màn hình kỹ thuật số hiển thị thông số. Ngoài ra máy còn tích hợp thêm bộ đếm chu trình rửa và tráng để quản lý quá trình rửa và làm sạch.

– Hệ thống tráng đảm bảo đem lại hiệu quả cao. Với vòi phun nước với áp lực lớn và mức nhiệt độ tráng luôn luôn ổn định là 90oC.

– Máy rửa bát được thiết kế rất nhiều cảm biến để phòng trường hợp bất thường có thể xảy ra. Giúp người sử dụng có thể an tâm khi vận hành hoạt động máy rửa bát công nghiệp.

– Chân máy có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với người vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *