Điều gì khiến chủ nhà hàng lựa chọn máy rửa bát công nghiệp của Hàn Quốc?

Gian bếp nhà hàng, khách sạn,…thường xuyên phải đối mặt với khối lượng bát đĩa vô cùng lớn do nhu cầu ăn uống của thực khách. Việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp đã làm giảm đi gánh nặng chi phí thuê nhân công và rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, khi mà trên thị trường, ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát, làm sao để lựa chọn được sản phẩm uy tín, đạt chất lượng?

máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc

Ưu điểm khi dùng máy rửa bát công nghiệp

Bát đĩa được rửa sạch

Máy rửa chén với 3 lần phun và tẩy rửa sẽ làm sạch hoàn toàn bát đũa, cốc chén, khay cơm.

Chỉ cần cho đồ cần rửa vào một đầu, sau đó máy sẽ tự động tải các đồ cần rửa vào và tiến hành rửa và sát khuẩn. Đồ sau khi rửa sẽ được ra một đầu khác.

Tốc độ phun nước cao và từ nhiều hướng giúp các vết bẩn bị đánh bật một cách nhanh chóng. Một lần sát khuẩn bằng nước nóng sẽ giúp đồ sau khi rửa hoàn toàn sạch và hết mùi hôi.

Năng suất vượt trội

Máy có thể rửa nhanh chóng, rửa liên tục một số lượng bát đĩa lớn. Máy rửa bát cho nhà hàng có khả năng rửa sạch gấp 10 lần so với cách rửa truyền thống. Năng suất rửa của máy tương đương với khoảng 11 người làm việc trong khoảng thời gian tương đương.

Khả năng rửa đa năng

Ngoài khả năng rửa các loại khay, chén bát, đĩa, muỗng, nĩa, ly, cốc,… giống những loại máy rửa bát nhập khẩu khác, máy rửa chén công nghiệp còn có khả năng rửa cả xong nồi kích thước không quá lớn

Dễ dàng vận hành

Thiết kế bảng điều khiển đơn giản, giúp người dùng dễ dàng vận hành. Với máy băng chuyền thì chỉ cần 2 đến 3 người là có thể sử dụng được.

Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc

Việc máy rửa bát nhà hàng Hàn Quốc với nhãn hiệu Dolphin đã và đang được nhiều người tin dùng. Dolphin luôn chứa những điều đặc biệt về lợi ích và công dụng nó mang lại

Những chiếc máy rửa chén bát gia đình thường gắn liền với các thương hiệu tên tuổi như Bosh, Electrolux, Panasonic… thì Dolphin lại có một thứ nhận dạng mới- Máy rửa bát công nghiệp- máy rửa bát nhà hàng.

Khả năng khử trùng của máy rửa bát nhà hàng là tốt nhất

Rửa bằng tay không thể giúp bạn có thể khử trùng sạch bát đĩa khỏi khi khuẩn gây hại. Để loại bỏ vi khuẩn có hại thì phải sử dụng nước làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ cao. Máy rửa chén công nghiệp có thể sử dụng nước nóng đến 80oC. diệt được trên 90% vi khuẩn

Sử dụng thiết bị rửa bát đĩa công nghiệp tiết kiệm không gian

Máy rửa chén bát công nghiệp rất nhỏ gọn và thích hợp với nhiều không gian. Giúp bạn giải quyết khâu làm sạch bát đĩa, xoong nồi… Vị trí đặt máy có thể là các góc trong không gian bếp. Như vậy sẽ tiết kiệm được không gian bếp của bạn. Mà không cần phải một diện tích lớn để chậu chứa nước rửa bát theo cách rửa truyền thống.

Đọc thêm: Hiểu biết toàn tập về máy rửa bát nhà hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *