Giá máy rửa chén công nghiệp và những lưu ý cần biết khi mua

Bạn có nhu cầu mua một chiếc máy rửa chén công nghiệp để phục vụ cho việc rửa bát đĩa hàng ngày? Bạn muốn tìm hiểu giá cả trên thị trường? Chất lượng ra sao? Cơ sở sản xuất nào uy tín? Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Nhu cầu sử dụng máy rửa chén công nghiệp

Có nhiều dòng máy rửa chén đĩa công nghiệp cho bạn lựa chọn; có máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, hoặc Châu Âu… thông thường các sản phẩm này rất hiện đại, nhiều tiện ích và dĩ nhiên giá thành cũng rất cao.

Các thiết bị rửa chén công nghiệp trong nước được thiết kế sát hơn với nhu cầu sử dụng, loại bỏ những tiện ích không cần thiết, không tốn chi phí vận chuyển, cước thuế hải quan nên giá mềm hơn. Đặc biệt, linh kiện thay thế luôn có sẵn và bạn không phải đợi lâu. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn máy rửa chén phù hợp, đồng thời giá máy rửa chén công nghiệp cũng cao thấp tương đương.

Đơn vị nhập khẩu máy rửa chén công nghiệp

Dòng máy rửa chén công nghiệp được HUNG THINH PHAT JSC nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, đây là đơn vị đi đầu và duy nhất sản xuất máy rửa bát công nghiệp tại Việt Nam, đáp ứng thiết thực và sát với nhu cầu sử dụng trong nước.

Năng suất của máy tương đương với 11 nhân công, mỗi giờ máy có thể rửa từ 1800- 2000 bát đĩa, khay.. các loại.

Máy rửa chén công nghiệp rửa bằng nước nóng và áp suất cao nên sạch hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế khoang máy rộng có thể rửa được khay suất ăn, khay nhựa…

Máy tự động hoàn toàn, chỉ cần 2 nhân công cho đồ vào máy và đón lấy đồ ra

Toàn bộ máy làm từ chất liệu và linh kiện cao cấp độ bền cao.

Máy rửa chén bát Hàn Quốc – Dolphin là sự lựa chọn phù hợp cho bếp nhà hàng

Có thể khẳng định dòng máy rửa bát của Dolphin phù hợp với nhà hàng, khách sạn? Vì đáp ứng được nhu cầu làm sạch bát, đĩa, đũa, thìa, xoong nồi… Với số lượng lớn. Có tính năng rửa nước nóng và sấy khô diệt khuẩn lên lến 90%. Mà trong kinh doanh ăn uống việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều cần thiết. Thời gian rửa nhanh, một mẻ rửa chỉ mất từ 40 -> 50 phút. Tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh.

>>>Những ưu điểm tuyệt vời của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Giá bán máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc

Thương hiệu máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc ngoài mẫu mã đẹp thì mức giá cũng hợp lý. Với mức giá của máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc thì có rất nhiều đơn vị thấy hài lòng về mức giá. Giá bán của máy rửa bát Hàn Quốc có mức giá rẻ mà tính năng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có thương hiệu máy rửa bát công nghiệp Dolphin của Hàn Quốc. Là một trương những thương hiệu máy rửa bát Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Máy rửa bát Dolphin là một trong những thương hiệu máy rửa chén bát công nghiệp bán chạy nhất hiện nay. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *