Giới thiệu về các loại máy rửa bát

Cho dù bạn thích sự linh hoạt của máy rửa bát di động hay tính ổn định của máy tích hợp, danh sách nhanh này sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp với nhà bếp.

Kích thước và các loại máy rửa bát

Bạn có thể chọn giữa các mô hình tích hợp, di động, kích thước đầy đủ và nhỏ gọn. Đo không gian bạn có sẵn cho máy rửa bát Dolphin.

Độ ồn

Cách tốt nhất để giảm âm thanh là thêm hoặc cải thiện cách nhiệt xung quanh bồn rửa, cửa, bảng điều khiển và bảng truy cập. Một số mô hình cung cấp động cơ cực kỳ yên tĩnh và vật liệu hấp thụ rung động, nhưng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho các tính năng đó.

Sử dụng năng lượng

Nếu bạn luôn chọn chu trình rửa cao nhất, bạn sẽ sử dụng nhiều nước nóng và năng lượng hơn. Có nhiều máy rửa bát tiết kiệm năng lượng với một số chu kỳ có sẵn cho các loại tải khác nhau. Kiểm soát khởi động chậm cho phép bạn rửa trong giờ thấp điểm ít tốn kém. Đọc nhãn Hướng dẫn năng lượng cho chi phí vận hành.

Tính năng thân thiện với người dùng

Bảng điều khiển góc cạnh, màn hình kỹ thuật số lớn, nút ấn rộng và điều khiển điện tử cảm ứng mềm rất hữu ích.

Xử lý nước

Máy rửa bát hiệu suất cao có 2 hoặc 3 cánh tay phun để ngâm bát đĩa với nước từ nhiều cấp độ và góc độ. Trong các cánh tay phun, các lỗ nhỏ hơn có xu hướng phát ra một tia phun mạnh hơn. Tháp rửa trung tâm có thể cải thiện hiệu suất rửa, nhưng bạn sẽ mất một số không gian giá đỡ. Một hệ thống bơm đôi thoát nước bẩn nhanh hơn so với máy bơm đơn tiêu chuẩn.

Giá đỡ

Giá đỡ bát đĩa và đồ thủy tinh về cơ bản là dây kim loại được bọc bằng nylon hoặc nhựa vinyl. Giá đỡ có thể điều chỉnh chiều cao thêm linh hoạt. Các giỏ, móc và khay đặc biệt được thiết kế cho dao, dụng cụ nấu ăn và các vật dụng bằng nhựa nhẹ có thể bay xung quanh trong quá trình rửa.

Tuổi thọ

Bồn rửa bát được làm từ nhựa, kim loại tráng men hoặc thép không gỉ. Nhựa chống sứt mẻ và rỉ sét tốt hơn so với kim loại tráng men, nhưng nó có thể mất màu. Máy rửa bát được làm bằng thép không gỉ rất bền và dễ dàng để rửa và làm sạch, và lớp hoàn thiện chống lại các vết bẩn, sứt mẻ và tích tụ mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *