Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đúng cách

Bí quyết tiết kiệm chi phí: Hiệu suất làm sạch của các máy là tương đương nhau. Bởi vì các hệ thống làm sạch về cơ bản là giống nhau. Các tính năng mới: thiết kế bên ngoài hấp dẫn, các tính năng bổ sung như giá đỡ có thể điều chỉnh và cảm biến chính xác chọn chu kỳ. Nếu bát đĩa sạch là tất cả những gì bạn cần và bạn không bận tâm về tiếng ồn, các mô hình cỡ trung bình thường có giá rẻ hơn.

Máy rửa bát hiệu quả hơn rửa tay?

Các mô hình có nhãn năng lượng sử dụng tối đa 5,8 gallon mỗi chu kỳ và một nửa điện năng của các mô hình cũ.

Phần lớn các mô hình ngày nay có hệ thống lọc được thiết kế để bắt thực phẩm thừa. Các mô hình cao cấp không chỉ có bộ lọc tự làm sạch mà còn cả các thiết bị xử lý thực phẩm.

Ngoài ra, các chất tẩy rửa hiện đại được thiết kế để loại bỏ thực phẩm.

Cách tải máy rửa bát đúng cách

Nước nóng hoặc hơi nước cần chạm vào mọi bề mặt của vật dụng. Bạn nên chừa khoảng trống giữa các bát đĩa và đừng đổ đầy.

Đặt vật phẩm úp xuống: Đặt bát, chảo và cốc thẳng đứng có nghĩa là chúng sẽ đổ đầy nước bẩn và sẽ không thể thoát nước.

Đồ dùng bằng bạc: Nạp giỏ đựng đồ bằng bạc vào bồn rửa. Nhiều giỏ được thiết kế để đặt ở giá dưới cùng. Sau khi bạn tải các vật phẩm khác, đặt giỏ vào chỗ trống còn lại.

Lời khuyên khi sử dụng hóa chất rửa

Khi bạn sử dụng máy rửa bát Dolphin, nước nóng đổ vào bồn rửa, làm nóng nó, sau đó bắn qua vòi phun để rửa sạch thức ăn bị lỏng hoặc bị kẹt.

6 cách tiết kiệm tiền với máy rửa bát

  • Sử dụng chu kỳ nhẹ nhất có thể. Chu kỳ càng nặng, bạn càng sử dụng nhiều nước và năng lượng. Chu kỳ nặng hơn có nghĩa là nhiều bồn tắm đầy và cống.
  • Sử dụng ít hóa chất rửa. Hóa chất rửa được sử dụng phụ thuộc vào thực phẩm trong máy, chứ không phụ thuộc vào số lượng bát đĩa.
  • Đừng chạy nước nóng trước đó. Máy rửa bát hiện đại có một bộ phận làm nóng nước riêng, để làm nóng nước cao hơn.
  • Bỏ qua sấy nhiệt. Các bát đĩa sẽ tự khô, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng dụng cụ rửa. Các bát đĩa ở điểm nóng nhất và khi bất ngờ tiếp xúc với không khí mát mẻ, chúng sẽ từ bỏ độ ẩm với tốc độ nhanh nhất.
  • Rửa sạch và giữ. Hoàn toàn ổn khi chạy máy rửa bát mỗi tuần một lần.
  • Luôn luôn tải máy đầy đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *