Kinh nghiệm giúp chủ nhà hàng, khách sạn tăng tuổi thọ của máy rửa bát công nghiệp

Việc sử dụng máy rửa chén công nghiệp hiện nay trở nên cần thiết trong không gian của bếp ăn tập thể: trường học, bệnh viện. resort, nhà hàng… Với những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị này mang lại, các đơn vị kinh doanh sẽ giảm thiểu nhân lực, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động cho bếp công nghiệp.

Điểm mạnh của máy rửa chén công nghiệp

+ Thiết kế: Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thiết kế bền chắc, vật liệu chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.

+ Tiện lợi: Máy rửa chén công nghiệp là một trong các thiết bị vô cùng tiện lợi trong các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp.

+ Nhanh chóng: Máy rửa bát cửa đẩy với thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh nhất, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa. Hệ thống lọc siêu sạch giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho máy, đồng thời tiết kiệm một lượng nước không nhỏ cho người sử dụng.

+ Sạch sẽ: Với nhiệt độ tráng lên tới 80 độ C giúp tiệt trùng chén đĩa sau khi rửa, các chén đĩa sau khi rửa chỉ khô trong vòng 10 giây, và có thể đem vào sử dụng ngay.

+Tiết kiệm diện tích: thiết kế linh hoạt với mọi không gian, tính thẩm mỹ cao

+ Chi phí vận hành thấp: tiết kiệm nước (1/2 lượng nước so với rửa bát truyền thống)

Máy rửa bát Dolphin DW 3210S

Kéo dài tuổi thọ cho máy rửa chén công nghiệp!

Trong quá trình vận hành máy rửa bát, bạn cũng nên trang bị một số kỹ năng giúp máy rửa chén có thể hoạt động một cách bền bỉ theo thời gian.

Không nên để máy hoạt động một cách quá tải

Nếu cho quá nhiều đồ vào máy rửa bát đến nỗi quá tải, máy sẽ không đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và dễ dẫn đến hư hỏng.

Loại bỏ toàn bộ thức ăn thừa trước khi cho vào trong máy rửa bát

Trước khi cho bát đĩa hay xoong nồi vào máy rửa bát, hãy đảm bảo rằng chúng không còn thức ăn thừa bên trong bởi thức ăn thừa bám vào có thể khiến bát đũa không được sạch. Khi đó, thức ăn thừa cũng dễ mắc kẹt trên lưới lọc của máy rửa bát.

Vận hành thiết bị đúng theo quy trình của nhà sản xuất

Đừng cố tiết kiệm thời gian và nước khi cài đặt chế độ rửa rút ngắn cho máy rửa bát. Điều này sẽ khiến máy rửa bát hoạt động không thể đạt hiệu quả tốt nhất, vật dụng vì thế cũng có thể không được rửa sạch.

Hãy dùng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

Các máy rửa bát thường có những viên tẩy rửa chuyên dụng. Vì vậy, nếu đã có thì bạn không cần cho thêm các chất tẩy rửa khác. Bạn cũng có thể cho thêm một chút giấm trắng sẽ giúp bát đĩa được sáng bóng như mới.

Vệ sinh cẩn thận và thường xuyên

Chất liệu inox bên ngoài giúp bạn dùng khăn ẩm dễ dàng lau sạch các vết bẩn trên bề mặt máy. Để đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho các vật dụng, bạn cần vệ sinh máy rửa chén thường xuyên. Việc vệ sinh máy rửa bát rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chút giấm vào và bật máy rửa trống bên trong theo chu trình bình thường. Nó giúp làm sạch thức ăn còn bám vào máy khiến máy không được sạch sẽ và có mùi khó chịu. Sau khi máy hoạt động xong, bạn có thể làm sạch khô các khay rửa bằng cách dùng khăn lau sạch khay.

Những phụ kiến máy rửa bát công nghiệp cần để đạt năng suất tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *