Kinh nghiệm khi đặt hàng chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị inox đang được ứng dụng rất nhiều tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Những sản phẩm này không chỉ giúp chúng ta có thể rửa dọn chén bát một cách nhanh chóng, mà còn đáp ứng nhu cầu sơ chế thực phẩm nhanh chóng để chế biến, phục vụ bữa ăn. Tuy nhiên, với đặc điểm môi trường làm việc khắc nghiệt như tại các bếp ăn công nghiệp, chúng ta phải lựa chọn những mẫu sản phẩm chậu rửa công nghiệp có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ, độ ẩm cũng như những va đập.

Những yếu tố cần lưu ý khi đặt hàng chậu rửa công nghiệp

Là sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng nên để có được chiếc chậu rửa phù hợp chúng ta cần lưu tâm một vài điều nhất định.

Chất liệu của chậu rửa

Inox 304 đang là vật liệu chủ yếu để sản xuất chậu rửa công nghiệp. Do sở hữu nhiều trong đặc tính chống gỉ, chống bám bẩn, độ bền cao vốn là điều rất cần đối với bất kì dụng cụ nhà bếp nào.

Kích thước của chậu rửa công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều mẫu chậu rửa phụ thuộc vào số hộc: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa ba…. Không gian bếp của khách sạn, nhà hàng mỗi nơi đều khác nhau nên chủe đầu tư cần tính toán kích thước phù hợp.

Ngoài ra, việc tăng kích thước của chậu rửa bát công nghiệp có thể làm giảm thiểu không gian gian bếp, gây khó di chuyển. Chính vì thế, khi đặt hàng, khách hàng nên có sự tính toán để có được sự cân bằng giữa giá thành, diện tích bếp và kích thước sản phẩm để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Loại vòi nước

Khi đặt hàng sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp, khách hàng nên lưu tâm đến việc chọn loại vòi nước. Tùy vào cách sử dụng của quý khách ta có thể chọn loại vòi để phù hợp với cách dùng. Thông thường, loại vòi nước được chọn sẽ là loại cơ bản, được làm bằng inox và có trục xoay để tiện cho người dùng.

Các thiết kế phụ đi kèm

Ngoài những thiết kế chính cần có, khi đặt hàng sản phẩm này, quý khách có thể có thêm những thiết kế riêng như tích hợp thêm bàn phụ, thiết kế thêm kệ hay có thêm các móc treo đồ…Tuy chỉ là thiết kế phụ nhưng chính những chi tiết phụ này lại mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng.

Liên hệ đặt hàng tại Inox Biển Xanh

Với việc đặt hàng theo yêu cầu, Inox Biển Xanh cung cấp cho quý khách sản phẩm chậu rửa công nghiệp hai hố ưng ý nhất. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dụng cụ nhà bếp hiện đại khác như máy xay thịt công nghiệp, kệ treo tường, máy cắt thịt bò tươi sống…giúp gian bếp ngày càng tiện lợi và chuyên nghiệp hơn.

Hotline: 0969.916.679

>>>>Xem thêm: Chậu rửa inox được tin dùng có gì đặc biệt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *