Lựa chọn kích thước máy rửa chén cho nhà hàng

Kích thước máy rửa bát là 1 trong 3 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng. Hiện có khá nhiều  dòng máy rửa bát Dolphin với các kích thước khác nhau và phù hợp cho nhiều nhu cầu. Hãy lựa chọn xem đâu là chiếc máy rửa chén công nghiệp dành cho nhà hàng của bạn.

Mua được máy rửa bát công nghiệp giá rẻ
máy rửa bát công nghiệp

Hãy chọn máy rửa bát công nghiệp Dolphin!

Dolphin – thương hiệu máy rửa bát công nghiệp được tin dùng, là dòng thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của Dolphin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn an toàn châu Âu.

Dophin được ưa chuộng và có mặt ở nhiều gian bếp nhà hàng trong hệ thống các resort hạng sang, đẳng cấp thế giới. Máy rửa bát công nghiệp Dolphin được nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ linh, phụ kiện, đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà hàng tại Việt Nam:

Máy rửa ly

Máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa chén công nghiệp dạng cửa sập

Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng mang lại lợi ích gì cho nhà hàng, khách sạn?

Vậy mẫu máy rửa bát Dolphin nào là phù hợp cho nhà hàng, khách sạn?

Máy rửa ly quầy bar Dolphin DW 1200

Máy rửa ly cafe dành cho quầy bar DW 1200 có kích thước 600 x 600 x 800 mm khá nhỏ gọn. Máy chỉ nặng 40kg nên bạn có thể đặt dưới quầy bar hoặc trên kệ đều được.

Máy thiết kế dạng tủ, nắp đóng mở có gờ cầm tiện lợi. Máy sử dụng giá đựng cốc chén kích thước 40×40 cm, chiều cao hữu dụng trong khoang rửa là 32 cm. Với kích thước này, máy rửa ly quán cafe OBY 40M rửa được hầu hết các loại ly, chén, đĩa ở quầy bar.

Máy rửa bát nhà hàng DW3280S

Máy rửa bát nhà hàng Dolphin DRC-1E

Máy hoạt động theo cơ chế băng chuyền, phù hợp với nhà hàng lớn có tần suất sử dụng bát đĩa lớn. Kích thước máy 1400 x 720 x 1615 mm, cần một không gian đủ rộng cho cả phần bàn phụ và băng chuyền.

Tùy theo sự thuận tiện của gian bếp mà bạn chọn chiều vận hành của máy. Máy vận hành từ phải qua trái và từ trái qua phải là 2 mẫu riêng biệt, không thể thay đổi khi đã chọn, bạn hãy cân nhắc kỹ.

Máy rửa bát băng chuyền DRC-1E

Máy rửa bát nhà hàng DW3280S

Kích thước máy 650 x 650 x 1325 mm, không cần không gian quá rộng. Đây là dòng máy rửa bát dạng cửa sập được tạo ra từ hệ thống rửa bát đĩa đặc biệt và công suất cao cho phép thời gian rửa rút ngắn ở mỗi chu kỳ. Ngoài ra đối với các bếp ăn có không gian và diện tích không lớn lắm thì dạng máy rửa bát dạng cửa đẩy này chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Máy rửa bát nhà hàng DW3280S

Hy vọng những thông số về kích thước máy rửa bát trên đây sẽ giúp bạn phần nào đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nếu có nhu cầu. vui lòng liên hệ hotline: 0966.916.679

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *