Máy rửa bát công nghiệp có mấy loại ? Nên sử dụng máy rửa bát loại nào ?

Máy rửa bát công nghiệp giúp rửa bát đĩa, chậu, dao kéo và đồ dùng. Chúng chủ yếu được thiết kế để tạo ra kết quả tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các loại máy rửa bát công nghiệp

Ba loại máy rửa chén công nghiệp phổ biến nhất là: máy rửa bát dưới quầy, máy rửa bát cửa sập, máy rửa bát băng chuyền.

Cho dù bạn chọn loại nào, hãy kiểm tra lại kích thước của máy trước khi mua. Nếu nó quá nhỏ, nó có thể không đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu nó quá lớn, nó không phù hợp với doanh nghiệp.

Máy rửa bát dưới quầy

Máy rửa bát nhỏ gọn và phù hợp với các cơ sở có quy mô vừa và nhỏ như quán cà phê, quán rượu. Máy có thiết kế cửa nhôm kính để quan sát quá trình rửa

  • Thiết kế nhỏ gọn: có thể được định vị ở nơi cần thiết.
  • Rửa nhanh: Chu kỳ thường là khoảng 3 phút.
  • Tải trước: dễ dàng truy cập và làm sạch.
  • Công suất rửa  : 0-500 bát đĩa / giờ.
  • Kích thước lớn : được thiết kế để làm cho quá trình rửa chén hiệu quả hơn.
  • Rửa nhanh : quá trình rửa nhanh hơn do tải nhanh và vận hành.
  • Công suất rửa: 600-1200 bát đĩa / giờ.

Máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa bát băng chuyền cung cấp khả năng làm sạch tự động, khối lượng lớn nhất. Máy có thể rửa hàng trăm giá bát đĩa mỗi giờ.

Kích thước lớn : được thiết kế để làm cho quá trình rửa hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian : so với máy rửa chén nhỏ hơn (hoặc rửa tay), máy rửa bát băng chuyền có năng suất cao hơn rất nhiều.

Tùy chọn sấy : một số máy rửa bát cao cấp có thể có bát đĩa sẵn sàng để sử dụng lại sau vài phút, nhờ vào buồng sấy tiện dụng.

Công suất rửa: 1750-2250 bát đĩa / giờ.

Yêu cầu lắp đặt và điện cho máy rửa bát công nghiệp

Tất cả các máy rửa bát công nghiệp hiện đại có xu hướng sử dụng lượng nước và năng lượng đáng kể. Do đó, nhiều người sẽ yêu cầu kết nối nguồn và nước trực tiếp trên mạng chính, một số phiên bản nhỏ hơn có thể hoạt động thông qua phích cắm 13A.

Trong chu trình rửa, máy rửa bát công nghiệp loại bỏ nước bẩn bằng cách xả nước bằng trọng lực hoặc bơm có trợ lực. Nếu cửa xả chất thải của máy rửa chén thấp hơn ống xả, cần có máy bơm thoát nước – nếu không nước sẽ cần phải đi ngược lại trọng lực để thoát nước.

Nếu cần một máy bơm thoát nước, chúng có thể được mua sẵn với hầu hết các máy rửa chén.

Hóa chất rửa cho máy rửa bát công nghiệp

Để làm sạch đồ sành sứ, máy rửa bát công nghiệp sử dụng chu trình rửa thông minh kết hợp với liều lượng hóa chất rửa. Những sản phẩm này thường được mua trong các thùng chứa 5 lít.

Tùy thuộc vào máy rửa chén, hóa chất được hút vào máy thông qua các bơm hóa chất bên trong để đảm bảo lượng chính xác được sử dụng. Liều lượng thường được đặt tại thời điểm cài đặt, một quá trình được gọi là vận hành.

Vì các hóa chất khác nhau có nồng độ khác nhau, điều quan trọng là phải đọc hướng dẫn trên vật chứa để đảm bảo sử dụng độ pha loãng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *