Máy rửa bát công nghiệp Dolphin có phù hợp với bếp ăn công nghiệp?

Với sự phát triển của nền công nghệ, nhà hang, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…dần sử dụng nhiều các thiết bị để hỗ trợ kinh doanh. Và máy rửa bát công nghiệp đóng vai trò thiết yếu. Giúp nhà bếp tiết kiệm thời gian trong việc rửa bát đĩa, vật dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh.

Ưu điểm khi lắp đặt máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén bát không có băng chuyền

Kích thước nhỏ gọn: Loại máy rửa chén bát công nghiệp không có băng chuyền phần lớn là những máy có dạng đứng. Kích thước máy rửa bát loại này thường khá nhỏ gọn, không vượt quá 700 x 790 x 1860 mm, tương đương với một chiếc tủ lạnh 120L. Chính vì thế dù là nhà hàng nhỏ hay lớn thì đều có thể sử dụng.

Đa dạng loại vật dụng rửa: Máy có thể rửa được bát, đĩa, cốc, chén, khay, dĩa, thìa… chỉ cần có loại khay rửa phù hợp. Có thể mua thêm một số loại phụ kiện đi kèm khác như: khay, xe đẩy khay,…

Máy rửa bát nhà hàng DW3210S

Máy rửa chén có băng chuyền

Được thiết kế thêm hệ thống băng chuyền nên những loại máy thường có kiểu dáng nằm ngang. Cũng từ đặc điểm thiết kế này mà máy cũng có ưu nhược điểm riêng biệt. Vì thế nên giá của loại máy này sẽ cao hơn, diện tích lắp đặt sẽ lớn hơn

Rửa nhanh hơn và có thể rửa được liên tục các loại bát đĩa.

Công suất rửa lớn hơn: Khoảng 1500- 2000 bát đĩa/ giờ.

Không cần sử dụng giá rửa cũng như các loại thiết bị phụ trợ khác, chính vì thế bạn cũng không cần phải mất thêm một số loại chi phí khác.

Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DS-Series 1G 2G

Hãy chọn nhãn hiệu Dolphin khi có nhu cầu mua máy rửa bát công nghiêp!

Dolphin là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp nổi tiến của Hàn Quốc. Sản phẩm máy rửa chén bát Dolphin được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng chọn mua. Ngoài hình thức mẫu mã đẹp máy rửa chén Dolphin có khả năng làm sạch rất tốt. Kèm theo đó là mức giá phù hợp với túi tiền của người Việt.

Bộ điều khiển thông minh, dễ dàng vẫn hành

Đây là loại máy rửa bát nhà hàng dolphin thiết kế theo chuẩn, trực quan và dễ sử dụng kèm theo các hình họa dễ nhân bết chức năng và điều. Bạn có thể dễ dang theo dõi chu trình hoặt đông của máy và điều chỉnh hợp lý theo các chức năng có trên bảng hiển thị.

Bộ lọc thực phẩm, phun nước mạnh mẽ

 

Máy rửa chén công nghiệp Dolphin được trang bị bộ lọc thức ăn Cyclon, giúp xả rác thực phẩm sạch sẽ bằng nước sạch nên hoàn toàn có thể yên tâm về vệ sinh của máy. Hệ thống phun nước mạnh mẽ, góc phun nước 60 độ không những làm sạch chén đĩa mà còn làm sạch bồn rửa.

Motor hiệu suất cao, vòi phun xen kẽ

Dolphin sử dụng motor 1.5 kw hoạt đông mạnh mẽ, giúp tăng số lần rửa và độ bền của chiếc máy. Ngoài ra, còn được thiết vòi phun xen kẽ giúp cho chiếc máy rửa chén Dolphin hoàn thiện hơn.

Loại bỏ mọi vi khuẩn, khử mùi tanh hiệu quả

Nhờ sử dụng hệ thống khép kín và hệ thống lọc rửa, hệ thống nước nóng, khi nhiệt độ lên cao sẽ rửa sạch toàn các chất bám bẩn trên chén đĩa, lại bỏ được vi khuẩn và mùi tanh bám trên chén đĩa mà rửa bằng tay không thể loại bỏ được hết lượng dầu mỡ và các tạp chất bám kỹ trên chén đĩa.

Hệ thống vòi phun, tiết kiệm thời gian và năng lượng

Đây là loại máy rửa chén hàng đầu tại Hàn Quốc với tính năng nổi bật, giúp tiết kiệm được năng lượng và lượng nước tiêu thụ. Có khả năng tái chế lượng nước rửa nhờ thiết bị trao đổi nhiệt và đạt hiểu quả về năng lượng cao lên đến 50%.

Được trang bị hệ thống vòi phun trên với 3 vòi phòng rửa giúp phòng ngừa bám bẩn trên nóc máy. Thiết kế hiện đại, giúp tiết kiệm nguồn nước và chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *