Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc có thật sự hiệu quả?

Xã hội ngày càng phát triển, các thiết bị công nghiệp đang ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn Trong đó, máy rửa bát công nghiệp đang là thiết bị sử dụng rộng rãi trong công tác rửa bát đĩa hàng ngày với khối lượng lớn. Đặc biệt, máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc đang là sản phẩm được tin dùng. Vì sao vậy? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Đặc điểm chung của máy rửa bát công nghiệp

– Cửa sử dụng cảm ứng tự động, có tay cầm chắc chắn

– Hệ thống vòi phun chuyên nghiệp, tẩy rửa sạch mọi vết bẩn bám trên chén đĩa và xung quanh máy

– Có hệ thống điều khiển từ xa hiển thị mỗi giai đoạn hoạt động và thông báo lỗi, rất thân thiện với người dùng, tỉ lệ lỗi cực thấp

– Thiết kế các cánh tay rửa đặc biệt, cố định, dễ dàng điều chỉnh lượng chất tẩy rửa vừa đủ không bị dư thừa hay thiếu

– Hệ thống máy bơm nước mạnh mẽ, áp lực nước lớn nhưng không hề tạo tiếng ồn. Tiết kiệm đến 40% năng lượng tiêu thụ

– Cung cấp tự động hóa chất ở trong hộp tẩy rửa

– Được tích hợp tất cả trong khoang nước nóng đảm bảo gọn gàng , hiệu quả cao.

 

Máy rửa bát công nghiệp nào phù hợp với không gian bếp ăn tập thể?

Sự khác biệt đến từ máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc – Dolphin

Công suất rửa đa dạng

Nói về hiệu năng chúng ta cần nói đến khả năng sử dụng các nguồn lực được cung cấp cho chúng. Ví dụ với 100 lít nước sử dụng cho toàn bộ chu trình rửa bát. Thì 100 lít nước này được tận dụng tối đa khả năng lãng phí hầu như ở mức không đáng kể.

Với điện và nước rửa cũng vậy. Những chiếc máy luôn có khả năng sử dụng chúng mà không gây tốn kém.

Độ tin cậy của máy móc cũng vậy luôn vượt xa sản phẩm của con người khi thực hiện chúng thủ công. Máy móc khi đã có đủ điều kiện chúng luôn đưa ra kết quả như ý.

Với việc rửa chén , bát ly và các vật dụng khác máy rửa bát công nghiệp nhà hàng luôn có một kết quả tuyệt vời khi xử lý chúng. Đạt được một kết quả như ý với độ diệt khuẩn cao 99%, sạch bong không tỳ vết  và được sấy khô sạch sẽ. Đạt mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt phù hợp với nhà hàng ẩm thực cao cấp

 

máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Dù có thể ban đầu chi phí đầu tư ban đầu máy rửa bát công nghiệp hơi cao nhưng nếu như tính toán tổng thể và thời gian sử dụng khấu hao lâu dài chắc chắn chi phí bỏ ra trung bình hàng ngày sẽ rẻ hơn nhiều lần.

Với máy rửa bát nhà hàng chỉ cần đến 1 chu trình với thời lượng chưa đến 45p trong một hệ thống chu trình tự động khép kín sẽ trả lại cho bạn một kết quả tốt nhất. Ngoài tất cả các tiêu chuẩn cơ bản như độ sạch, bát đũa không rơi vỡ.. vượt trội cần nói đến các vật dụng đã được sấy khô có thể sử dụng ngay.

An toàn, tiết kiệm trong sử dụng

Để vận hành một chiếc máy rửa bát có khả năng xử lý hàng nghìn chiếc bát đĩa không cần nhiều nhân viên. Chỉ một là đủ. Và công việc cùng với thao tác chỉ mất chưa đầy vài phút. Không cần đến bất kì một thao tác trực tiếp tiếp xúc nào . Lựa chọn các tùy chọn trong hệ thống điều khiển. Toàn bộ chu trình được thiết lập trên bộ điều khiển trực quan và tự động hóa cao.

Công việc chỉ gói gọn trong một chu trình khép kín. Mọi xử lý đều tự động, độ an toàn cao. Tiết kiệm điện nước khi hầu hết chúng được sử dụng với hiệu năng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *