Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc mang đến sự chuyên nghiệp cho bếp nhà hàng

Phần lớn những nhà hàng, khách sạn, khu resort, bệnh viện… hiện nay đều sử dụng máy rửa bát công nghiệp như một phần tất yếu, phục vụ cho công việc rửa bát đĩa, vật dụng hằng ngày. Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc là dòng sản phẩm hiện đại mang lại tính hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng. Máy rửa bát làm sạch nhanh chóng khối lượng bát đĩa lớn bởi công nghệ phun nước nóng với công suất lên tới 6.0Kw và thời gian tráng rửa siêu nhanh.

Đặc điểm của máy rửa bát công nghiệp

Sạch sẽ và bền

– Máy rửa chén bát công nghiệp được thiết kế bằng inox dày đảm bảo bền đẹp theo thời gian và hợp vệ sinh thực phẩm.

– Máy rửa khay công nghiệp là sản phẩm do Rossy cung ứng trên thị trường, không như các dòng máy rửa khay nhập khẩu khác phải sử dụng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp chỉ cần sử dụng các loại xà bông và nước rửa chén thông thường trên thị trường.

– Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng.

Đa năng và công suất lớn

– Máy rửa khay công nghiệp rửa được: khay,  chén, đĩa, muỗng, nĩa…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng quý vị có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát..) / 1 giờ.

7 lý do vì sao nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc có gì vượt trội?

 

Dolphin là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng ở Hàn Quốc. Là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp phục vụ cho bếp ăn tập thể. Dòng máy vô cùng tiện lợi cho các nhà hàng khách sạn với phạm vi nhỏ cho đến tầm trung.

Xử lý rất nhiều chén bát đĩa nhanh. Tiết kiệm thời gian

Thao tác duy nhất cần thiết là bạn chỉ cần loại bỏ bớt thức ăn thừa trên bát đĩa rồi cho vào máy rửa bát công nghiệp. một chu trình tự động rửa được khởi động mặc định. Sau đó chờ kết thúc quá trình hoạt động rửa và làm sạch bát đĩa.

Trong một thời gian rất ngắn vừa đủ một chu trình tự động sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Có thể rửa được khối lượng bát đĩa rất nhiều so với cách rửa bát đĩa truyền thống.

Tiết kiệm điện và nước, chi phí thuê nhân công.

Cùng với khối lương bát đĩa như vậy bạn dùng máy rửa bát dolphin hàn quốc. Chắc chăn chỉ 1 chu trình 45 phút mọi thứ sẽ sạch boong. Chỉ cần một người duy nhất. Người này có nhiệm vụ loại bỏ thức ăn thừa còn bám trên đồ dụng sau đó bỏ vào máy và ấn nút khởi động.

Về việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp có tiết kiệm điện nước không. Cùng một khối lượng bát đĩa bẩn nếu rửa theo cách thông thường tốn đến 100L nước. Thì khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp chỉ tốn 60 lít nước. Như vậy sẽ tiết kiệm nước lên đến 40% từ đó tiết kiệm chi phí đảng kể trong bếp ăn công nghiệp với số lượng bát đĩa nhiều.

An toàn với người sử dụng.

Ngoài việc bảo vệ làn da của bạn ko phải tiếp xúc với hóa chất, nước rửa chén bát. Thì máy được thiết kế bảo vê người dùng tối đa. Khi chỉ số an toàn rất cao. Đặc biệt với những tai nạn như chén bát vỡ , nứt sẽ không gây ra những thiệt hại đáng kế.

Khả năng khử trùng cao và sấy khô sau chu trình rửa

Máy rửa bát Dolphin DW 8000

Nhu cầu thị trường về máy rửa bát công nghiệp

Ngày nay máy rửa bát công nghiệp đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu được trong các căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Với ưu điểm năng suất rửa cao tiết kiệm chi phí, giảm nhân công máy rửa bát công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư của các căn bếp lớn.

Nhận thấy nhu cầu thị trường đang ngày càng gia tăng, Công ty Hung Thinh Phat triển khai lắp ráp các hệ thống máy rửa bát công nghiệp mang các thương hiệu trong nước và quốc tế. Máy rửa bát công nghiệp có giá thành rất hợp lý chi phí vận hành bảo dưỡng bảo trì luôn tốt hơn bất cứ dòng máy rửa bát công nghiệp nào khác trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ khiến cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *