Máy rửa bát Dolphin có tốt không ?

Máy rửa bát Dolphin

Máy rửa bát Dolphin được thiết kế để tăng vẻ đẹp của nhà bếp, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người tiêu dùng thông qua các giải pháp thông minh.

Hiệu quả năng lượng +++

Nhu cầu tiết kiệm năng lượng và tài nguyên chưa bao giờ quan trọng hơn bây giờ. Dolphin với tầm nhìn môi trường cung cấp máy rửa báy hiệu quả năng lượng A +++ -10%.

Những máy rửa bát có hệ thống sấy hiệu quả. Hệ thống sấy khô hiệu quả được cấp bằng sáng chế giúp đạt được hiệu quả năng lượng tối đa trong khi tăng hiệu suất sấy.

Tiêu thụ nước

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin làm tăng hiệu quả của việc phun nước. Cùng với Hệ thống lọc kép làm sạch và lưu trữ nước theo chu kỳ cuối cùng. Máy rửa bát Dolphin sử dụng lượng nước rất ít mỗi lần rửa.

Hệ thống cô lập nhiệt bên trong chu kỳ cuối cùng để nước được sử dụng. Nước được làm sạch và lưu trữ trong một bể chứa được làm ấm lên khi máy vận hành bởi Hệ thống lọc kép cung cấp ít năng lượng tiêu thụ.

Sấy

Máy rửa bát Dolphin giúp làm khô bát đĩa mà không mất độ sáng. Kính sẽ tỏa sáng hơn 30%  với sự trợ giúp của công nghệ hơi nước. Để lại các bát đĩa với hơi nước nhẹ nhàng và bát đĩa sáng bóng, không tì vết.

Công nghệ yên tĩnh

Máy rửa bát Dolohin hoạt động nhẹ nhàng. Máy rửa bát Dolphin hoạt động ở mức âm thanh 39 dBA.

Công nghệ rửa tích cực

Dolphin sử dụng công nghệ rửa tích cực để mang lại hiệu quả rửa nhẹ nhàng và hiệu quả. Công nghệ này áp dụng các áp lực nước khác nhau cho các giỏ dưới và trên. Các vết bẩn trong giỏ thấp hơn phải chịu áp lực nước cao hơn trong khi các vật phẩm mỏng dính bẩn như đồ thủy tinh được giữ dưới áp suất thấp hơn. Động cơ DC không chổi than cải tiến cho phép sử dụng công nghệ rửa tích cực. Máy có thiết kế cửa nhôm kính để quan sát quá trình rửa

Cảm biến độ cứng của nước

Xác định mức độ cứng của nước và điều chỉnh nó để rửa hiệu quả và nhẹ nhàng. Sau khi hoàn thành phân tích các cảm biến thông minh, Dolphin sẽ chạy 1 trong 5 chương trình phù hợp nhất, dựa trên mức độ ngâm và lượng bát đĩa.

Hệ thống sấy hiệu quả (EDS)

Hệ thống sấy khô hiệu quả giúp đạt được hiệu quả năng lượng A +++ trong khi tối đa hóa hiệu suất sấy. Với hệ thống đặc biệt này, độ ẩm của không khí lưu thông bên trong máy rửa bát sẽ giảm trong chu trình sấy. Ngoài ra, hệ thống cung cấp hiệu suất sấy hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ rửa thấp hơn và cho phép bạn đặt các bát đĩa khô vào tủ mà không làm bỏng tay.

Nửa tải linh hoạt

Không cần phải đợi cả hai giá đỡ được tải đầy đủ. Tùy chọn Tải một nửa linh hoạt cho phép bạn tải cả hai giá trên, dưới hoặc cả hai giá đỡ với nhau theo yêu cầu để rửa dễ dàng và kinh tế.

Con dấu kháng khuẩn

Do sự tích tụ bụi bẩn theo thời gian, vi khuẩn sinh sản có thể xảy ra trên miếng đệm của máy rửa bát. Con dấu kháng khuẩn trên máy rửa bát Dolphin đóng vai trò là người bảo vệ để ngăn chặn sự hình thành này.

Chương trình rửa nhanh chóng và sạch sẽ

Quick & Clean là một chương trình độc đáo từ Dolphin, đảm bảo hiệu suất rửa đặc biệt, không chỉ cho các vật dụng bẩn nhẹ, mà còn cho các nồi và bát đĩa thường bị bẩn. Chu trình rửa này làm sạch bát đĩa nhanh hơn rửa bằng tay.

Dễ sử dụng & linh hoạt

Ngăn dao kéo đa năng

Một tùy chọn tuyệt vời có sẵn trên các mô hình được chọn là giỏ kéo thứ ba. Thuận tiện cho việc rửa dao kéo, vật dụng nhỏ và cốc, nó cũng có thể chứa đầy dụng cụ nhà bếp.

Chiều cao của giỏ trên có thể dễ dàng điều chỉnh ngay cả khi giỏ đầy, cung cấp thêm không gian cho các bát đĩa và chảo lớn hơn.

Giỏ dao kéo trượt

Cải thiện tính linh hoạt cho phép dễ dàng tải dao kéo và có thể tháo rời để nạp bát đĩa đúng cách vào vị trí của nó, tăng công suất giỏ thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *