Máy rửa bát Dolphin và những tính năng tiết kiệm

Máy rửa bát Dolphin với các dòng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà bếp lớn nhất cho đến các nhà hàng nhỏ nhất.

Tốc độ rửa

Một nhà bếp bận rộn cần một hệ thống rửa có thể theo kịp nhu cầu. Không có nhà hàng nào muốn khách hàng phải đợi thức ăn của họ vì máy rửa bát không thể làm sạch đủ nhanh. Dolphin thiết kế máy rửa bát với tốc độ trung bình. Các hệ thống cửa thông hơi có thể rửa khoảng 1.000 bát mỗi giờ trong khi máy rửa bát băng chuyền có thể làm sạch hơn 14.000 bát mỗi giờ.

Không có dư lượng hóa chất

Máy rửa bát nhiệt độ thấp không đủ nóng để vệ sinh với mỗi lần rửa, vì vậy chúng phụ thuộc vào hóa chất rửa. Nhiều máy rửa bát sẽ để lại dư lượng hóa chất trên dụng cụ rửa sau khi chu trình rửa kết thúc, điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm ăn uống của khách hàng.

Một trong những lợi ích của máy rửa bát công nghiệp là đi kèm với các tùy chọn nhiệt độ cao. Một máy rửa bát nhiệt độ cao làm tăng nhiệt độ của nước rửa lên hơn 180 độ, đủ cao để vệ sinh mọi thứ. Nó giúp loại bỏ các hóa chất khó chịu có thể để lại dư lượng.

Công nghệ phục hồi năng lượng

Hầu hết các máy rửa bát đều có hơi nước nóng được tạo ra trong khi làm sạch bát đĩa, vì vậy chúng lãng phí rất nhiều năng lượng và nước. Nhà bếp cũng phải xây dựng hệ thống thông gió đắt tiền. Dolphin đã tạo ra Công nghệ phục hồi năng lượng để thu giữ và tái sử dụng tất cả lượng hơi dư thừa đó.

Hệ thống ngưng tụ

Hệ thống thông hơi của chúng bắt được hơi nước bốc lên từ các bát đĩa mới được làm sạch. Một chiếc quạt thổi hơi nước nóng qua các cuộn dây trao đổi nhiệt, chứa đầy nước ở bất cứ đâu từ 50 độ đến 80 độ. Khi hơi nước đi qua các cuộn dây, sự chênh lệch nhiệt độ làm cho hơi nước ngưng tụ và nước bên trong cuộn dây nóng lên.

Trong khi hầu hết các máy rửa bát cần được đổ đầy nước nóng, hệ thống thu hồi năng lượng làm nóng nước lạnh khi vào bể chứa. Thay vì sử dụng điện để làm nóng nước, hơi nước sẽ làm điều đó cho bạn.

Tiết kiệm nước

Công nghệ phục hồi năng lượng không chỉ tiết kiệm năng lượng; Nó cũng tiết kiệm nước. Máy rửa chén bát Dolphin dạng cửa sập thường sử dụng khoảng 74 gallon nước. Kết hợp với thu năng lượng và tiết kiệm nước, hệ thống cảnh báo này tốt cho môi trường.

Máy rửa bát Dolphin là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp. Chúng không chỉ làm sạch nhanh chóng và hiệu quả mà còn rất tốt cho môi trường. Máy có thiết kế cửa nhôm kính để quan sát quá trình rửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *