Máy rửa chén Dolphin là của nước nào? Có tốt đối với khu bếp công nghiệp?

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại máy rửa chén phục vụ cho bếp ăn công nghiệp, nổi bật trong số đó là máy rửa chén Dolphin. Và có rất nhiều bạn thắc mắc thương hiệu máy rửa chén bát Dolphin là của quốc gia nào. Và chất lượng của máy rửa chén Dolphin có tốt hay không? Qua bài viết dưới đây, hy vọng bạn sẽ có được câu trả lời phù hợp

Thương hiệu Dolphin

Dolphin là thương hiệu máy rửa bát gia đình, máy rửa bát công nghiệp nổi tiến của Hàn Quốc. Sản phẩm máy rửa chén bát Dolphin được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng chọn mua. Ngoài hình thức mẫu mã đẹp máy rửa chén Dolphin có khả năng làm sạch rất tốt. Kèm theo đó là mức giá phù hợp với túi tiền của người Việt.

Máy rửa chén Dolphin hoạt động sử dụng một hỗn hợp nước và chất tẩy rửa. Máy rửa chén bát bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun quay. Khiến các bát đĩa được trộn với hỗn hợp làm sạch

 

máy rửa bát công nghiệp
máy rửa bát công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của thiết bị

– Được thiết kế bằng inox 304 chống ăn mòn trong quá trình vận hành

– Có công suất rửa từ 50 rổ cho đến 1500 rổ / 1 giờ hoạt động tùy vào từng công suất rửa của máy.

– Có chế độ rửa bằng nước nóng lên đến 85 độ C giúp quá trình rửa tiệt trùng tốt hơn.

– Có nhiều chế độ rửa khác nhau để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với các mẻ rửa khác nhau.

– Máy có tính năng tiết kiệm năng lượng được tính hợp kèm theo.

– Sau khi rửa xong có chức năng sấy khô nhưng tùy từng model.

Với những tính năng kể trên dòng máy rửa bát công nghiệp Dolphin. Hiện nay là dòng máy rửa bát phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn. Có đầy đủ các tính năng diệt khuẩn kèm theo đó là có công suất rửa lớn. Đáp ưng tốt nhu cầu sử dụng rửa và làm sạch đồ dùng, chén, bát, đĩa… sau khi sử dụng.

Máy rửa bát Dolphin DW 4000

Tại sao dòng máy rửa bát của Dolphin là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà hàng, khách sạn?

Với khả năng rửa nhanh, liên tục và số lượng lớn bát đĩa, xoong nồi…Vì đáp ứng được nhu cầu làm sạch bát, đĩa, đũa, thìa, xoong nồi… , đây là một trong những thiết bị nâng tầm bếp nhà hàng, khách sạn. Máy có tính năng rửa nước nóng và sấy khô diệt khuẩn lên lến 90%. Mà trong kinh doanh ăn uống việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều cần thiết.

Có thời gian rửa nhanh, một mẻ rửa chỉ mất từ 40 – 50 phút. Tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vì vậy máy rửa bát công nghiệp Dolphin là dòng máy rửa bát công nghiệp phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn.

Để được hỗ trợ, tư vấn, vui lòng gọi: 0936.005.828

Lựa chọn kích thước máy rửa chén cho nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *