Máy thái thịt công nghiệp – Hiệu quả, tiết kiệm cho quán ăn

Máy thái thịt đang trở thành một trong các thiết bị mang lại nhiều lợi ích trong việc chế biến các thức ăn trong nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Với chiếc máy thái thịt bạn sẻ tiết kiện được nhân công, thời gian cho gian bếp của nhà hàng mình.

Lý do cần dùng máy thái thịt

Thay thế được hàng trăm nhân công, đáp ứng được yêu cầu năng suất lớn, vì thế mà máy thái thịt có thể đặt ở nhà bếp có diện tích, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

Giảm chi chí đầu tư và quản lý nhân viên rất nhiều, chính vì thế mà máy thái lát thịt được các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn tin dùng và nhìn ra được lợi thế của nó.

Ưu điểm của máy thái thịt công nghiệp

Năng suất và chất lượng thành phẩm cao

Với động cơ mô tơ cực mạnh, công suất hoạt động lớn, máy có thể thái được cả những khối thịt lớn hiệu quả làm việc lớn lên tới vài tấn thịt/ngày. Đều cho ra những lát thịt đều răm rắp và độ thẩm mỹ cao, trăm miếng như một.

Độ chính xác và thẩm mĩ cao

Không như thái thịt bằng tay, vừa không được đều, lại dễ vị vụn thịt hay hỏng do lực tay không ổn định; thái thịt bằng máy vô cùng dễ dàng và đơn giản. Thiết bị thái thịt có thể cắt chuẩn, chính xác từng đường nét miếng thịt mà bạn mong muốn. Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng món ăn mà có thể thái thịt dày hay mỏng phù hợp

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

So với thái thịt bằng tay thì máy giúp công việc hoàn thành nhanh hơn đến 90%, đây là con số thống kê được đưa ra bởi các chuyên gia. Từ thịt tươi sống đến thịt đông lạnh, thịt chín đến củ quả các loại, sử dụng máy cắt thịt đều rút ngắn thời gian làm việc mà người sử dụng không hề vất vả, mệt nhọc.

Trước đây thái thịt bằng tay và thái với số lượng lớn thì chỉ một nhân viên thôi thì chưa đủ, vì vậy cần phải thêm chi phí trang trải cho tiền thuê nhân viên thái thịt. Sử dụng sản phẩm này giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy được làm bằng chất liệu inox bề mặt sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh, bộ dao thái có thể dễ dàng tháo rời nhằm dễ dàng làm sạch. Đồng thời tránh các tai nạn nhỏ như đứt tay, thịt thái ra đảm bảo và an toàn hơn.

Mẫu máy thái thịt đang được ưa chuộng

Máy thái thịt Berjaya

Máy thái thịt Berjaya BJY-SM300-EN

Mát thái thịt Sirman

Máy Xay Thịt Sirman TC 22E

Liên hệ đặt mua sản phẩm

Bếp Đại Dương đang là đơn vị uy tín cung cấp máy thái thịt, máy cưa xương, máy trộn bột…và các thiết bị đông lạnh, bếp Âu – Á phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, trường học…. Để được trải nghiệm sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHÂN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG

Hotline: 0345 139 327

Trụ sở: số 22 đường Trung Tâm – xã Vĩnh Thạnh – Nha Trang – Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *