Mua máy giặt công nghiệp tại Nam Định

Máy giặt công nghiệp là cần thiết

Mọi người thường quá bận rộn với công việc thường nhật, họ có xu hướng muốn thoát khỏi những công việc tay chân để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Nắm bắt xu hướng này, dịch vụ giặt là sử dụng máy giặt công nghiệp ra đời.

Vậy máy giặt công nghiệp có tác dụng gì? Chi phí đầu tư như thế nào? Chất lượng sản phẩm? Đơn vị nào uy tín? Đó là những vấn đề đặt ra khi bạn đang có ý định mua một chiếc thiết bị giặt công nghiệp

Lắp đặt Máy giặt công nghiệp Powerline tại Đà lạt
Lắp đặt Máy giặt công nghiệp

Đặc điểm nổi bật

Chất liệu vỏ bề ngoài  Inox, thép không gỉ, lồng máy giặt, dày và chắc chắn.

Công suất motor: khoảng 1.5 – 30kw. Với các đặc điểm như công suất lớn, trọng lượng giặt nhiều và hình dáng kích thước lớn, máy có độ ồn cao hơn.Trọng lượng giặt từ 15kg/một lần giặt.

Chế độ giặt đa dạng, kể cả các vải nặng như chăn, rèm dày. Máy có độ bền cao, trung bình từ 10 – 15 năm (còn tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy).

Máy giặt công nghiệp thế hệ mới có gì khác biệt

Chọn mua và lắp đặt thiết bị giặt là tại Nam Định

Nam Định là mảnh đất gìn giữ bản sắc văn hoá lâu đời. Một trong những thành phố khá phát triển. Nơi đây ngày càng có khá nhiều đột phá đặc biệt là khá nhiều doanh nghiệp phát triển tại Nam Định và kèm theo đó ngành du lịch biển Quất Lâm, Hải Thịnh tại đây cũng khá nổi tiếng .

Các khu vực như nhà nghỉ , khách sạn , các khu vực bệnh viện , xưởng dịch vụ giặt là , các khu vực tập thể . Từ đó thì nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt – sấy công nghiệp cũng đang ngày một gia tăng. Để mà mua được 1 dòng máy công nghiệp cho khu vực nhà nghỉ , khách sạn , hay để mở xưởng dịch vụ giặt là hay trong những khu vực bệnh viện thì chúng ta tìm ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá tốt nhất tại Nam Định?

Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín?

HUNG THINH PHAT JSC đang là một trong những nhà phân phối về thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt tại Nam Định thì Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị phân phối máy sản phẩm số 1 tại đây. Hầu hết các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Powerline, Hwasung… cho nên các sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại Nam Định.

Chính sách bán và sau bán sản phẩm của Hưng Thịnh Phát tại Nam Định :

– Tất cả các sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam

– Hưng Thịnh Phát đang có đội ngũ có thể hỗ trợ khách hàng sau mua 24/24 nếu gặp các sự cố

– Là đơn vị được sự ủy quyền chính hãng của các thương hiệu máy giặt lớn trên thế giới .

– Luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

– Chính sách bảo hành máy giặt – máy sấy chính hãng lên đến 12 tháng .

– Giải quyết các vấn đề sự cố gặp phải trong thời gian bảo hành trong vòng 24h .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *