Mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng tốt nhất 2019

Lý do nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp hay máy rửa chén là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… Sử dụng máy rửa bát công nghiệp giúp đơn vị đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiền nước sạch, thời gian rửa. Đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng. Đồng thời còn giúp cho bếp nhà hàng, khách sạn…trở nên sang trọng, chuyên nghiệp

Tiêu chí khi lựa chọn máy rửa chén công nghiệp

Hiện nay có nhiều dòng máy rửa bát đĩa có những tính năng thông minh khác nhau. Tích hợp chế độ rửa bình thường, rửa đặc biệt cho các loại bát đĩa nhiều dầu mỡ, chế độ rửa nhanh, rửa ở nhiệt độ cao… .Xác định nhu cầu cần thiết của nhà hàng để bạn chọn mua máy rửa bát phù hợp và tiết kiệm nhất.

Khối lượng nước cần sử dụng

Sử dụng máy rửa chén bát giúp tiết kiệm nước tiêu thụ hơn so với việc rửa bằng tay. Với loại máy này, chén bát đĩa được sử dụng sạch bong nhờ thiết kế thông minh, để làm tăng sức mạnh của từng giọt nước. Nước phun như một cơn mưa với các đầu phun kích thước nhỏ, đảm bảo cho bề mặt chén đĩa được rửa sạch. Bạn cũng không cần phải chờ xếp đầy bát đĩa vào máy mới có thể rửa được. Chức năng rửa nửa tải phù hợp với lượng bát đĩa ít, giúp tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ.

Độ ồn của máy rửa bát

Độ ồn của máy rửa bát công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể là do hỏng hóc hay do chất liệu vở máy rửa bát. Với những máy rửa chén đời mới và tốt, độ ồn thường thấp, khoảng 40dB đảm bảo không gian yên tĩnh cho phòng bếp.

Giá thành của sản phẩm

Bất cứ thiết bị nào cũng vậy, giá thành thường đi kèm với chất lượng. Đa phần máy rửa bát công nghiệp sẽ có giá thành cao nhưng chi phí tiết kiệm cho nhân công, nước rửa và thời gian sử dụng sẽ khiến quyết định mua máy rửa bát là hoàn toàn xứng đáng.

Thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường máy rửa bát có nhiều thương hiệu xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Khi chọn mua sản phẩm máy rửa bát chúng ta nên chọn mua những thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Để mua được sản phẩm máy rửa bát chính hãng quý khách nên tìm đến những địa chỉ nào là đại lý phân phối ủy quyền của hãng máy rửa bát mà quý khách đang có ý định mua. Khi bạn mua sản phẩm tại đây, bạn không những được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng các chương trình chiết khấu, khuyến mại quà tặng hấp dẫn. Nên chọn máy rửa bát có chính sách bảo hành chính hãng và bảo trì tận nơi cho người sử dụng, có sẵn linh kiện thay thế.

Những ưu điểm tuyệt vời của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *