Mua máy rửa bát nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn

Công việc rửa bát trong những khu bếp công nghiệp là việc rất vất vả, tốn thời gian. Sở hữu một chiếc máy rửa bát nhà hàng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức mà còn giúp cho các khu bếp vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.

Các yếu tố quyết định đến việc lựa chọn máy rửa bát nhà hàng

Mua một thiết bị bếp nhà hàng nào thì bạn cũng cần tính toán, cân nhắc thật kỹ đến các yếu tố liên quan. Và làm thế nào để lựa chọn được máy rửa bát công nghiệp của bạn phù hợp? Hãy xác định rõ những tiêu chí:

Nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau được nhập khẩu và được sản xuất trong nước. Những chiếc máy nhập khẩu có chất lượng tốt và hiện đại, giá thành cạnh tranh đi kèm vớidung dịch rửa bát chuyên dụng. Vì vậy hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định

Về thương hiệu, máy rửa bát nhà hàng Dolphin là một trong những dòng sản phẩm đã và đang được ưa chuộng trong khách sạn, khu ẩm thực, căng tin bệnh viện, trường học… Dolphin là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại. Lắp đặt máy rửa bát với hệ thống lắp đặt hóa chất và tự động cung cấp hóa chất khi rửa và xả . Ngoài ra, hệ thống tái chế năng lượng nhiệt thải bằng cách tái chế nước nóng được rửa và loại bỏ để thân thiện với môi trường.

Tính năng của thiết bị

Không kén chất tẩy rửa

Không gây tiếng ồn quá lớn khi sử dụng

Có hệ thống làm sạch bằng nước nóng và nước lạnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ

Đảm bảo rửa sạch sẽ, sát khuẩn không còn mùi tanh hôi.

Rửa được nhiều chất liệu như nhựa, Inox, thủy tinh, sành sứ. Rửa liên tục, tự động, không cần phải chờ thao tác lâu,…

Số lít nước tiêu tốn cho mỗi lần rửa

Giá thành của sản phẩm

Bởi bất cứ thứ gì trên đời này, giá thành thường đi kèm với chất lượng. so với các mặt hàng khác máy rửa bát công nghiệp thường có giá thành cao. Nhưng tính chi phí về lâu dài nó sẽ giúp bạn tối ưu chi phí rất lớn bởi những khoản tiền chi cho việc thuê lao động sẽ giảm đi. Chính vì lý do này mà bạn không nên vì ham rẻ mà tin mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng kém.

Trên đây là một số điểm quan trọng bạn cần phải thực sự chú ý khi lựa chọn máy rửa bát công nghiệp. Hãy có chiến lược đầu tư đúng đắn, nhờ đó bạn không những có cho mình một sản phẩm tốt, giá thành vừa phải, dễ dàng và chủ động trong sửa chữa, bảo trì mà còn tăng năng suất, hiệu quả trong quá trình kinh doanh

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *