Nên dùng máy cưa xương cho bếp ăn công nghiệp

Máy cưa xương là sản phẩm tiện ích thay thế sức người và mang lại năng suất cao, cưa lát cắt đều nhau chuẩn xác.. nên được sử dụng phổ biến tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán bún phở, quán ăn, cơ sở chế biến thịt đông lạnh…

Lý do dùng máy cưa xương

Một công việc có nhiều cách để hoàn thành; chỉ khác nhau là ở cách làm, thời gian, công sức chi phí mà bạn bỏ ra… Vì sao bạn không lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả cao hơn?

– Bạn có thể tự làm hoặc thuê nhân công nếu phải làm số lượng lớn, và hằng tháng trả lương.

– Bạn sử dụng máy cưa xương, không mất nhiều thời gian và công sức, cắt giảm đi số lượng lớn nhân công, xương hay thịt cá đông lạnh được cưa lát hoàn hảo, năng suất cao…

Ưu điểm của máy cưa xương

– Máy cưa xương có thiết kế nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

– Lưỡi cưa được làm từ thép, phần răng cưa sắc cạnh, chỉ dày 0.05mm nên rất sắc bén, dễ dàng cắt xương nhanh chóng. Lát cắt ngọt, đều nhau, xương không bị vỡ vụn, ít bị hao hụt nguyên liệu, hạn chế ăn mòn.

– Máy cho năng suất làm việc cao gấp nhiều lần so với việc chặt xương thủ công bằng tay, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

– Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của xương tùy nhu cầu sử dụng

– Máy được thiết kế bằng inox giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ lau chùi, vệ sinh, hạn chế hoen gỉ sau một thời gian dài khi sử dụng.

– Máy có mặt bàn rộng nên có thể để được khối nguyên liệu lớn, có thanh định vị nhằm ước lượng được kích thước cần cắt.

– Không cần phải dùng đến đao to búa lớn hay sức cùng lực kiệt để chặt những khúc xương ống lớn, với máy cắt cá, bạn chỉ cần nhấn nút và nhẹ nhàng đẩy khúc xương qua lưới cưa.

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương

  • Không để tay vào máy khi máy đang hoạt động.
  • Tắt nguồn khi không sử dụng máy.
  • Thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng

Giới thiệu về máy cưa xương Berjaya

Máy cưa xương Berjaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *