Những điều cần xem xét trước khi mua thiết bị bếp nhà hàng 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi mua một thiết bị bếp mới là giá cả. Đầu tiên, bạn cần hiểu mức độ thường xuyên sử dụng thiết bị. Nếu thiết bị không được sử dụng thường xuyên, bạn có thể mua máy cũ để tiết kiệm tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên lập danh sách các thiết bị bếp của nhà Thiết bị nhà bếp thiết yếu và những điều cần xem xét trước khi mua

Nhà bếp là trung tâm của nhà hàng, nơi hầu hết các hoạt động quan trọng của nhà hàng liên quan đến chuẩn bị thực phẩm, nấu ăn trước khi phục vụ cho khách hàng. Không gian trong nhà bếp nên được sử dụng tối ưu theo cách có đủ không gian cho các khu vực cơ bản như khu vực nấu bếp, khu vực chuẩn bị, khu vực cửa hàng, kho lạnh, khu vực rửa, và khu dịch vụ thực phẩm và khu nhân viên.

Cần có một quy trình làm việc trơn tru trong nhà bếp với không gian cần thiết cho tất cả các chức năng thiết yếu. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc điều hành nhà hàng thành công không chỉ là thiết kế nhà bếp đúng mà còn có được thiết bị nhà bếp phù hợp.

Những điều cần xem xét trước khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Chúng ta hãy xem xét những điểm mà bất kỳ chủ sở hữu / đầu bếp nên xem xét trước khi đầu tư vào thiết bị bếp nhà hàng:

  1. Xem xét không gian

Khi bạn có kế hoạch mua thiết bị bếp cho nhà hàng, trước tiên bạn cần đo không gian. Nếu không, nhà bếp có thể trở nên quá bừa bộn và cản trở sự di chuyển của nhân viên và hạn chế hiệu quả tối đa của họ. Về mặt kiến ​​trúc, 60% không gian nhà hàng là khu vực ăn uống, vì vậy nhà bếp sẽ chỉ còn lại ít hơn 40% diện tích còn lại. Bạn có thể cân nhắc mua thiết bị đa năng nếu không gian nhỏ.

  1. Giá cả

hàng theo thứ tự sử dụng và ưu tiên. Bằng cách này, bạn sẽ có thể quản lý chi phí thiết bị bếp mà không vượt quá ngân sách.

  1. Dễ sử dụng và vệ sinh

Các thiết bị bếp của nhà hàng cần phải dễ sử dụng, dễ vệ sinh và bảo trì. Đồng thời, nó phải được làm bằng hợp kim như thép không gỉ mang lại độ bền cao.

  1. Chọn đúng nhà cung cấp

Các nhà cung cấp thiết bị bếp tốt nhất sẽ giúp cài đặt thiết bị mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cần thiết. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường thiết bị nhà bếp mới cũng như đã qua sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *