Ở đâu cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường từ Bắc tới Nam có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng uy tín, hậu mãi tốt. Tuy nhiên làm sao để bạn biết và lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và giá cả phải chăng luôn là điều mà các chủ nhà hàng, khách sạn băn khoăn và tìm kiếm mỗi khi muốn mở mới nhà hàng khách sạn.

Với bài viết dưới đây, Vũ Gia Phát đã đưa ra những tiêu chí để quý khách có thể đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cho nhà hàng của mình.

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp uy tín

Khả năng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng

Mỗi mô hình hình kinh doanh khách sạn, nhà hàng lại có những nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp khác nhau. Nhu mô hình đó được dựa trên mục đích kinh doanh, khả năng phân bổ  tài chính và không gian của nhà bếp của chủ nhà hàng. Nếu là một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp, họ sẽ lên những  phương án để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Hình ảnh bồn rửa inox khi lắp đặt xong

Công nghệ sản xuất lắp đặt

Ngày nay để quyết định tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp thì công nghệ sản xuất là phần quan trọng nhất trong công đoạn. Quý khách nên tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có công nghệ sản xuất hiện đại. Điều này sẽ giúp quý khách có được một thiết bị bếp hiện đại tiên tiến và khả năng thi lắp đặt công đúng tiến độ cao nhất.

Thông tin nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Một cuộc tìm kiếm và đánh giá sơ bộ về nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp là thực sự cần thiết không kém. Quý khách chỉ cần lên mạng Internet tìm kiếm hoặc có một vài thông tin đơn giản như quy mô hoạt động, thương hiệu của nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường và kế hoạch phát triển của họ trong tương lai. Bằng sự so sánh giữa các đối tác khác nhau đang chào giá bạn, chúng ta có thể đánh giá và lựa chọn chính xác nhà cung cấp thiết bị tiềm năng nhất cho mình.

Bàn mát Berjaya

Hình ảnh thiết bị quầy bar mà Vũ Gia Phát thi công lắp đặt 

Giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng và cũng là yếu tố có để lựa chọn đối tác của riêng mình, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn mình tìm được nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá ưu đãi và tốt nhất trên thị trường để tiết kiệm phần nào chi phí cho mình. Tuy nhiên, để có thể hợp tác được bền lâu chúng ta nên phân bổ và cân đối quyền lợi của cả hai bên. Bạn hãy khảo giá các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường và so sánh trước khi đưa ra quyết định.

Có chế độ hậu mãi ra sao

Chế độ hậu mãi là điều rất cất và nó còn có thể được xem là yếu tố quyết định sự thành công của nhà hàng khách sạn của bạn hay không do vậy bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà cung cấp. Bất cứ doanh nghiệp uy tín nào muốn tồn tại trên thị trường và muốn phát triển cũng cần phải có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này vừa giúp các khách hàng an tâm sử dụng, đồng thời giảm bớt được chi phí phát sinh trong và sau khi sử dụng.

Vũ Gia Phát nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Nếu quý khách muốn lựa chọn được một đối tác uy tín mà không muốn mất nhiều thời gian để khảo sát, hãy đến với Công ty cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Vũ Gia Phát. Là một công ty nhập khẩu, sản xuất có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp, Vũ Gia Phát hiện độc quyền sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox  của nhiều hãng như Berjaya, Unox, Inoksan, …

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với mục tiêu phát triển bền vững, đưa lợi ích khách hàng là kim chỉ nam Vũ Gia Phát đã áp dụng phương pháp quản lý và chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại trong sản xuất. Toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp mà Vũ Gia Phát đều được chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp hàng đầu thế giới.

Nhờ có sự tin tưởng của các khách hàng, thiết bi bếp công nghiệp Vũ Gia Phát đã có mặt tại nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận …

Để tham khảo sâu hơn về các mẫu thiết bị nhà bếp công nghiệp Vũ Gia Phát thì quý khách xem trực tiếp tại website: Vugiaphatcorp.vn hoặc vui lòng điện thoại đến số hotline : 0936.005.828 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *