Sử dụng bàn mát 2 cánh kính Berjaya cho quán café, quán bar

Bàn mát 2 cánh kính Berjaya là một trong những thiết bị nhà bếp quan trọng trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Bàn mát 2 cánh kính công nghiệp chuyên dùng để giữ và làm mát thực phẩm, đồ uống, rau củ quả.

Tác dụng của bàn mát 2 cánh kính

Bàn mát là một loại thiết bị có khả năng giữ bảo quản thực phẩm, đồ uống. Với nhiệt độ ổn định từ -2 đến 8oC. Giữ cho thực phẩm và đồ uống được làm mát ở chế độ chuẩn. Ngoài ra có thể rã đông thực phẩm an toàn và tiện lợi. Trưng bày làm mát rượu bia, nước giải khát, hoa quả tại các quán bar. Ngoài ra bàn mát còn có thể sử dụng để chế biến thực phẩm, làm bàn chặt đồ, băm chế biến thực phẩm thay cho thớt và sơ chế đồ uống.

Bàn mát 2 cánh kính Berjaya thiết kế phù hợp cho quầy bar, quán trà sữa

Với các quán bar hay các quán sinh tố, việc pha chế đồ uống hay xay sinh tố nước ép thường được thực hiện ngay tại các quầy bar. Các bartender sẽ lấy các nguyên liệu cần sử dụng và thực hiện các động tác pha chế đẹp mắt, người thưởng thức có thể ngồi và xem cách pha chế.

Thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao

Bàn mát berjaya được thiết kế với chiều cao vừa phải vừa tầm tay người sơ chế. Không giống như những chiếc tủ lạnh quá cao, bàn mát 2 cánh được thiết kế nằm với chiều cao 850 mm. Chiều cao chỉ bằng 1 chiếc bàn, nên người dùng có thể dễ dàng pha chế.

Thiết kế cánh kính cộng với hiệu ứng đèn leb bên trong vô cùng hút mắt. Việc thiết kế như vậy vừa giúp cho người pha chế có thể dễ dàng tìm được loại rượu, bia mình cần.

Tính năng bảo quản tốt nhất

Không chỉ dừng lại ở thiết kế phù hợp mà với nhiệt độ bảo quản cũng rất phù hợp. Nói ngay trong gia đình bạn, bạn thường bảo quản các loại hoa quả, nước ép hay bia ở đâu? Chính là trong các ngăn mát của tủ lạnh. Các mức nhiệt độ trên đều nằm trong dải nhiệt độ mà bàn mát berjaya cũng cấp. Thiết bị này sẽ làm lạnh từ 0-10 độ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhiệt độ bảo quản.

Nhiệt độ bảo quản phù hợp

Bởi mức nhiệt độ bảo quản bia, rượi tốt nhất mà các chuyên gia khuyên là từ 2-10 độ, tùy vào nồng độ cồn, Nếu nồng độ cồn càng cao thị nhiệt độ càng cao. Tuy nhiên cũng không được vượt quá mức nhiệt độn cho phép.

Tuỳ chỉnh độ rộng

Bảo quản thực phẩm tốt không chỉ dừng lại ở mức nhiệt độ đúng chuẩn mà còn tùy thuộc vào cách xắp xếp thực phẩm trong tủ nữa.

Không nên chồng chất các loại hoa quả, đồ uống lên nhau. Cần phải sắp xếp khoa học, để đảm bảo tìm kiếm nhanh chóng dễ dàng vừa đẹp mắt mà chất lượng bảo quản cũng tốt hơn.

Để các việc xắp xếp trở lên dễ dàng, bàn mát berjaya đã thiết kế khoang tủ bên trong với một khay ngang có thể di chuyển dễ dàng. Hay bạn cũng có thể lắp thêm nhiều khay để bỏ thực phẩm nữa.

Lựa chọn bàn mát 3 cánh kính Berjaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *