Sử dụng bàn mát quầy bar để bảo quản đồ uống một cách hiệu quả

Bàn mát quầy bar, còn gọi là bàn mát công nghiệp được làm từ inox 304 cao cấp, không han gỉ. Giúp bảo quản đồ uống, thực phẩm ở nhiệt độ từ -2oC đến 10oC. Đồng thời nó còn được dùng để làm bàn pha chế đồ uống, rất tiện lợi. Nếu bạn đang quản lý hay kinh doanh một quầy bar thì đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo

bàn mát cánh kính
bàn mát cánh kính

Bàn mát quầy bar – Thiết bị góp phần tạo sự sang trọng

Quầy bar là một chiếc bàn dài lớn chuyên để phục vụ các loại đồ uống như: các loại đồ uống có cồn rượu, bia, các loại cafe, nước ép… Nơi mà các bartender , nhân viên làm việc. Bàn mát quầy bar có 2 công dụng chính, vừa là nơi để pha chế vừa là một thiết bị bảo quản và trưng bày đò uống đẹp mắt nhất.

Bên trên là một mặt bàn rộng, bên dưới là tủ bảo quản. Tạo thuận tiện cho người pha chế đồ uống. Thiết kế cánh kính trong suốt, cộng với hiệu ứng của ánh sáng đèn leb bên trong giúp trưng bày đồ uống bắt mắt. Động cơ công suất cao 300W tạo ra mức nhiệt độ ổn định tránh đồ uống bị lên men, bị hỏng.

Bảo quản nhiều loại đồ uống khác nhau

Với một dải nhiệt độ của bàn mát quầy bar nằm trong khoảng từ 0⁰C- 10⁰C, đây là một nhiệt độ khá thích hợp với việc bảo quản các loại đồ uống có cồn như: rượu, bia… Ngoài ra bạn cũng cố thể thể tuỳ chỉnh sao cho phù hợp nhất với từng loại đồ uống khác nhau.

Bàn mát quầy bar giúp bạn tiết kiệm được không gian quán

Song song với việc dùng tủ để trưng bày, đựng các loại rượu khác nhau thì việc sử dụng bàn lạnh quầy bar cũng có thể giúp bạn làm những công việc tương tự như vậy nếu như bạn sử dụng các loại bàn mát cánh kính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng ngay mặt trên của bàn mát quầy bar để pha chế đồ uống.

Bàn lạnh được sử dụng loại bàn lạnh cánh kính trong suốt

Với sự phát triển của công nghệ giữ lạnh, người ta đã phát triển được dòng bàn mát cánh kính. Giúp thực khách vừa thưởng thức những ly cocktail vừa có thể nhìn thấy được độ tươi ngon của các nguyên liệu tạo nên nó. Loại bàn mát này có hệ thống điện trở sưởi bên trong đảm bảo kính không bị đọng sương. Kết hợp với ánh đèn vàng nhẹ của tủ lạnh dạng bàn sẻ làm không gian Bar của bạn thêm chuyên nghiệp và lung linh hơn.

Đặc điểm cấu tạo của bàn lạnh quầy bar

– Bàn lạnh có rất nhiều kích thước khác nhau như 1m, 1.5m, 1.8m, 2.1m, 2.4m… Phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Thiết kế inox cao cấp, chắc chắn, bền đẹp.

– Có nút điều chỉnh nhiệt độ, giúp điều chỉnh nhiệt độ bảo quản dễ dàng hơn.

– Cánh tủ có gioăng từ giữ kín cửa khi đóng mở tủ.

– Bàn lạnh có giàn giữ nhiệt bằng đồng cao cấp. Giúp làm lạnh nhanh và chuyên sâu hơn.

Phân loại bàn mát quầy bar

Trên thị trường hiện nay có 3 loại: 2 cánh kính, 3 cánh kính, 4 cánh kính của Berjaya. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, nhưng loại 3 cánh kính có vẻ phù hợp với những mô hình quán ăn, quán trà sữa, quầy bar…không có diện tích quá lớn.

 

Bàn đông – bàn mát – Sự kết hợp tiện lợi trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *