Sử dụng máy rửa chén công nghiệp giá rẻ – Nên hay không?

Máy rửa chén công nghiệp là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…Vấn đề đặt ra là chi phí đầu tư ban đầu cho một chiếc máy rửa chén là khồn hề nhỏ. Vì thế, để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu cho bếp ăn công nghiệp. Các nhà đầu tư có phương án chọn mua máy rửa chén công nghiệp giá rẻ, đã qua sử dụng. Nhưng về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền và hiệu quả có đúng theo nhu cầu hay không? Hãy cùng đi phân tích ưu nhược điểm của dòng máy này

3 lỗi sử dụng máy rửa bát công nghiệp người dùng hay mắc phải

Mua máy rửa chén bát công nghiệp giá rẻ?

Ưu điểm máy rửa bát công nghiệp cũ

Máy rửa chén bát công nghiệp khi bán thanh lý thì hầu hết là máy đã qua sử dụng. Chính vì vậy giá thành của sản phẩm rất rẻ. Phù hợp cho những đơn vị, nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc những nơi đang có vốn đầu tư ít.

Nhưng vẫn muốn đầy đủ các trang thiết bị trong bếp công nghiệp. Đặc biệt là máy rửa bát công nghiệp phục vụ nhu cầu rửa và làm sạch chén bát sau khi dùng.

Nhược điểm

Máy rửa chén công nghiệp giá rẻ hay máy thanh lý là những máy đã qua sử dụng và tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng là rất dễ xảy ra. Tuổi thọ của thiết bị cũng không được cao. Khi hoạt động sẽ làm tăng chi phí do tốn  điện và nước hơn so với máy mới. Các linh kiện bên trong có thể được thay thế bằng những linh kiện kém chất lượng

Vì vậy khi mua thanh lý máy rửa chén bát công nghiệp có rất nhiều dủi do kèm theo. Nếu bạn muốn mua máy rửa bát công nghiệp giá rẻ thanh lý thì bạn cần phải đi cùng bạn bè có chuyên môn. Am hiểu về máy rửa bát công nghiệp và xem xét thật kỹ trước khi mua để tránh tình trạng mua dây buộc mình. Máy rửa bát công nghiệp mất tiền mua về mà không sử dụng được.

Máy rửa bát băng chuyền kết hợp giá kệ DCS

Các vấn đề phổ biến nhất về máy rửa bát

Khi máy rửa bát công nghiệp ngừng làm sạch bát đĩa, đây là một vài điều cần xem xét.

  • Không hóa chất rửa: Điều này rất dễ kiểm soát và đôi khi có thể bị bỏ qua. Vì vậy hãy xem xét điều này vì nó có thể là giải pháp đơn giản nhất cho vấn đề.
  • Các hóa chất có bị đầy hay không
  • Nếu các ống để hóa chất được trang bị đúng cách,
  • Là bộ phân phối làm việc đầy đủ.

Nếu bộ phân phối cần sửa chữa, liên hệ với công ty cung cấp hóa chất của bạn.

Lỗi bơm rửa

Đây thường là một vấn đề và có thể dễ dàng khắc phục bằng cách dành một vài phút để đảm bảo trong tình trạng nào là bơm chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong hướng dẫn vận hành.

Đảm bảo không có vật thể nào khác được đặt vào thiết bị. Các vấn đề thường gặp bao gồm khăn giấy và khăn ăn. Chúng có thể được quấn quanh bơm rửa và làm cho việc rửa không hiệu quả, khiến bát đĩa bị bẩn.

Luôn tải máy rửa chén đúng cách. Nếu cốc, ly hoặc dao kéo không được đặt đúng cách, áp lực nước sẽ làm đổ chúng khắp nơi trong thiết bị và chúng bị hãm hoặc bị kẹt ở một số nơi chặn cống.

Cung cấp bảo trì hàng ngày, hàng tuần và hàng năm của máy rửa chén.

Thoát nước bị chặn

Cống có thể bị chặn bằng thức ăn, mảnh vụn, đồ sành sứ bị vỡ, cặn bã và khăn ăn. Vì vậy, luôn luôn kiểm tra điểm thoát nước bên trong máy, cũng như điểm trên sàn bếp.

Máy không nhận được nước

Có một vài điều có thể gây ra vấn đề này .

Một vấn đề phổ biến là nguồn cung cấp nước bị tắt. Nếu đây không phải là vấn đề, hãy xem thiết bị và kiểm tra xem:

Các ống cung cấp nước được kết nối và bật chính xác,

Nguồn cung cấp điện cho thiết bị

Nếu thiết bị không đổ đầy nước và vấn đề không thể giải quyết, vấn đề có thể là vòi bị lỗi hoặc van đầu vào.

Có một vài điều có thể gây ra sự cố với điện bao gồm rò rỉ.

Trong tình huống này, bạn phải liên hệ với các chuyên gia vì bất kỳ rò rỉ nào xảy ra, điện sẽ cần phải được sửa chữa.

Phương pháp giúp sử dụng máy rửa bát công nghiệp hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *