Sự khác biệt mà máy rửa bát công nghiệp Dolphin mang lại

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… việc rửa khay, chén, đĩa và các vật dụng khác sao cho nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó. Sự ra đời của các loại máy rửa bát công nghiệp đã hỗ trợ rất nhiều cho chủ các nhà hàng trong việc giải bài toán khó này. Và Dolphin đang là thương hiệu được tin dùng

Tác dụng của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Nói đến thương hiệu máy rửa bát công nghiệp Dolphin là nói đến sự an toàn và chất lượng. Vì máy rửa bát của Dlophin cho kết quả làm sạch tốt và hiệu quả trong kinh doanh. Máy rửa bát công nghiệp Dolphin được nhiều đơn vị lựa chọn sửa dụng Như: Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp. Những nơi có nhu cầu cần làm sạch bát đĩa với số lượng lớn.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin nằm trong phân khúc tầm trung. Phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người Việt Nam. Chỉ có giá vài chục triệu thôi nhưng máy rửa bát Dolphin cũng có chất lượng sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp để làm sạch chén bát.

Giới thiệu về máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp đến từ Hàn Quốc. Máy rửa bát Dolphin có 2 loại đó là máy rửa bát công nghiệp độc lập, máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Có công suất rửa và làm sạch hàng nghìn bát đĩa trên 1 giờ. Bát đĩa được làm sạch bằng các vòi phun với các tía nước được bắn ra với áp suất cao. Nhờ một hệ thống máy bơm tăng áp kèo theo đó hệ thông tự động lấy hóa chất tẩy rửa. Kết hợp với đó là hệ thống cung cấp nước nóng để làm sạch bát đĩa. Sẽ cho kết quả làm sạch bất ngờ vi khuẩn được làm sạch lên đến 90% nhờ máy rửa bát Dolphin.

Sự vượt trội đến từ máy rửa bát Dolphin

– Dùng hệ thống mô tơ phun để rửa, có 2 giàn phun (nước) nóng và lạnh để bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh nhiệt độ của nước.

– Hệ thống băng chuyền được vận hành bằng 1 mô tơ cùng với thiết kế riêng biệt tiện ích

Hệ thống tự động cấp nước và có thể điều chỉnh nhiệt độ trong biên độ của từng dòng( 40 -80 độ C)

– Hệ thống điện được cách điện bằng những thiết kế thông minh và vật liệu cách điện tốt chống rò rỉ và thất thoát điện năng, và có khả năng tiết kiệm điện năng theo từng dòng sản phẩm.

– Ngoài ra là các thành phần bồn đựng nước, bàn khay …

===>> Tìm hiểu về hóa chất dành cho máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Địa chỉ bán máy rửa bát công nghiệp Dolphin uy tín

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin. được HUNG THINH PHAT JSC phân phối trực tiếp. Và cung cấp lắp đặt cho bếp ăn công nghiệp, khu resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp. Tất cả các máy rửa bát công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng và cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Là đơn vị phân phối trực tiếp các thiết bị như: Máy rửa bát công nghiệp, lò hấp nướng đa năng, tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát… Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất trên thế giới tại Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *