Sự tiện lợi khi sử dụng máy rửa chén công nghiệp nhà hàng

Những quy mô không gian bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, resort, canteen bệnh viện…đều phải đối mặt với tình trạng rửa bát đĩa với số lượng không hề nhỏ. Phương pháp rửa theo kiểu truyền thống thì sẽ gây tốn thời gian, tốn cả chi phí nhân công.Vì vậy để tối ưu tiết kiệm, hiện nay các nhà hàng đã tin dùng máy rửa chén công nghiệp nhà hàng

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Chất liệu inox bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. máy rửa chén còn giúp chống lại những vết ố, dấu vân tay.

Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển được đặt bên trong cánh cửa máy ngay phía dưới bảng điều khiển: bộ xác định thời gian một chu trình kéo dài bao lâu và kích hoạt các chức năng như xả nước tẩy rửa, phun rửa, xả nước… ở thời điểm thích hợp.

Van nạp

Van nạp là nơi mà nguồn nước được dẫn trực tiếp vào máy. Bơm của van nạp không bơm nước vào chậu máy mà khi van nạp mở, áp lực nước đẩy nước vào bên trong máy.

Bơm

Một động cơ điện giúp cho bơm hoạt động, đẩy nước vào những cánh tay phun, xả nước trực tiếp vào ống thoát nước. Bộ phận motor bơm được lắp ở phía dưới chậu, ở giữa máy.

Tính năng nổi trội của máy rửa chén công nghiệp nhà hàng

Hạn chế khi rửa bát bằng tay

Thứ nhất, tốn rất nhiều nhân lực, mất một khoản tiền để trả lương cho nhân viên.

Thứ hai, tốc độ làm việc không nhanh, mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, dung dịch làm sạch chén đĩa có chứa rất nhiều chất tẩy rất hại đến da tay, gây bong tróc, nấm da tay,…

Hiệu quả từ máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng có ưu điểm: tốc độ rửa nhanh, tốn ít thời gian, chỉ cần tối thiểu số người cho công việc này, người làm việc tiếp xúc với nước rửa chén ít.

Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian

Với số lượng bát đĩa bẩn nhiều, bạn hoàn toàn có thể để toàn bộ bát đĩa đó vào máy rửa bát nhà hàng công suất lớn, nhấn nút khởi động là chén đĩa sẽ được rửa sạch; đáp ứng nhu cầu sử dụng bát đĩa kịp thời.

Tiết kiệm nước

Sử dụng máy rửa bát đĩa cho nhà hàng, bạn chỉ cần tiêu tốn 14-16L/ lần rửa là có thể rửa sạch nhiều loại bát đĩa trong một lần rửa. còn rửa bằng tay dù bạn rửa ít hay nhiều thì thông thường phải mất khoảng 20L/ lần

Tiết kiệm diện tích

Máy rửa bát không quá to, vì thế nó không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp, khi đó nếu sử dụng biện pháp thủ công thì cần phải có một diện tích khá rộng cho khu vực này.

Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm

Máy rửa bát đĩa cho nhà hàng đảm bảo cho bát đĩa được rửa sạch hoàn toàn, diệt được nhiều loại vi khuẩn có hại nhờ những chức năng rửa thông minh như rửa diệt khuẩn, rửa ở nhiệt độ cao…

Dễ dàng vệ sinh

Máy rửa bát được thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox nên rất dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa bát sạch, đảm bảo vệ sinh.

Ưu điểm vượt trội của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *