Sự ưu việt đến từ máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp là sản phẩm công nghệ hiện đại, đã và đang được các nhà hàng, khách sạn, khu resort, bệnh viện trường học… ưa thích và sử dụng thường xuyên. Thiết bị giúp giải quyết thực trạng rửa bát đĩa với khối lượng lớn mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng cần phải hiểu đúng về sản phẩm, lợi ích hay công năng của sản phẩm

Máy rửa bát mang lại tiện ích cho hệ thống nhà hàng, khách sạn

Có nên mua máy rửa chén không
Có nên mua máy rửa chén không

Sở hữu thiết kế thông minh, ứng dụng những công nghệ hiện đại, thiết bị làm sạch bát – chén – ly, máy rửa chén công nghiệp trở thành công cụ không thể thiếu tại mỗi gian bếp công nghiệp. Với lượng bát đĩa sử dụng hàng ngày vô cùng lớn và nhân công có hạn  không thể đáp ứng làm sạch để cung cấp và đảm bảo vận hành hoạt động kinh doanh suôn sẻ. Vì vậy, máy rửa bát sẽ thở thành phương án tối ưu. Công nghệ thông minh giảm thiểu lượng nước cho một chu trình rửa có thể đạt tối đa 13 L/chu trình. Rửa bằng tay bạn sẽ mất tối thiểu 35 lít nước cho 2 – 3 lần tráng.

Tính năng nổi trội

Tiết kiệm lượng nước

Máy rửa bát tiết kiệm nước hơn so với rửa bằng tay rất nhiều, tối đa 1650 chiếc/ 300L/h. Công nghệ ứng dụng đầu phun kích thước nhỏ, nước được phun với áp suất lớn giúp các phần tử nước bắn ra va đập vào chén bát khiến vết bẩn bị tác động mạnh bay khỏi bát đĩa.

Tiết kiệm điện năng

Bộ phận tiêu thụ điện năng chính của thiết bị đó là bình nước nóng trực tiếp trong máy. Nước sẽ được làm nóng ở mức nhiệt quy định cho từng chu trình rửa, và từng chế độ cài đặt của mỗi máy.

Máy bơm có tác dụng đẩy nước đến các vòi phun, nhờ áp lực nước làm quay các cánh quạt chứa vòi phun, nước được đưa đến mọi nơi trên giàn chứa bát đĩa. Các bộ phận điều khiển của máy rửa bát công nghiệp cũng dùng đến năng lượng điện làm nhiên liệu chính.

Giảm thiểu nhân công

Khi vận hành máy rửa bát công nghiệp, sau khi loại bỏ thức ăn thừa và xếp đồ rửa vào giá và đưa vào máy. Bảng điển khiển điện tử thông minh, cài đặt chế độ rửa nhanh sạch và thân thiện với người dùng. Khi máy rửa, bạn có thể làm những việc khác.

Đối với máy rửa bát băng chuyền, sau rửa máy được sấy khô, sáng bóng chỉ cần đưa lên giá hoặc đưa ra sử dụng luôn đều được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *