Tại sao nên dùng máy rửa bát công nghiệp?

Tại sao nên dùng máy rửa bát công nghiệp?

Tại các nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp với lượng bát đĩa lớn cần rửa trong ngày nên máy rửa bát công nghiệp là không thể thiếu. Thay vì tốn một lượng lớn nhân công, tốn thời gian, tốn nhiều chi phí điện nước… máy rửa bát công nghiệp sẽ giúp nhà hàng rửa bát bằng công nghệ diệt khuẩn, tiết kiệm điện và nước, chi phí nhân công giảm tối đa.

Máy rửa bát Dolphin

1 Hiệu quả diệt khuẩn với nhiệt độ nước lên tới 85 độ C

Nếu nhân công rửa bát thông thường thì rửa bát bằng tay chỉ bằng nước thông thường nên hiệu quả diệt khuẩn bằng 0, vẫn sảy ra những trường hợp bát đĩa chưa hoàn toàn sạch hết dư lượng hóa chất tồn dư… Máy rửa bát công nghiệp Dolphin với nhiệt độ rửa 65 độ C và nhiệt độ tráng lên tới 85 độ C, kết hợp với các đầu vòi cố định và linh hoạt cùng máy bơm siêu mạnh giúp bát đĩa không những sạch bong mà còn khử mùi và vi khuẩn hoàn toàn.

2 Tiết kiệm thời gian rửa

Máy rửa bát công nghiệp có công suất rửa lên tới 180 rổ rack/h gấp rất nhiều lần so với rửa bát bằng nhân công thông thường.

Lợi ích của máy rửa bát
Lợi ích của máy rửa bát

3 Tiết kiệm điện và nước

Không ít khách hàng cho rằng máy rửa bát làm tốn nước hơn so với rửa tay thông thường, nhưng trên thực tế máy rửa bát được thiết kế những ưu điểm vượt trội và mang lại những hiệu quả tiết kiệm nước ngoài mong đợi, an toàn với môi trường. Máy rửa bát công nghiệp Dolphin được thiết kế công nghệ tái chế nước nóng, đầu vòi xịt siêu mạnh giúp tiết kiệm nước và điện so với rửa bát bằng tay và các loại máy rửa bát thông thường.

4 An toàn cho người sử dụng

Máy rửa bát Dolphin an toàn với người sử dụng bởi tất cả các chu trình rửa đều gói gọn trong 1 chiếc máy khép kín. Ngoài ra đối với máy rửa bát băng chuyền thì máy sẽ tự ngắn nếu không phát hiện rack trong băng truyền. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *