Thiết lập bếp công nghiệp cần những gì ?

Nhà bếp là nơi thực phẩm được nấu chín, chuẩn bị và trang trí trước khi được phục vụ cho khách hàng. Nhà bếp được thiết kế để xử lý thực phẩm đồng thời đảm bảo hiệu quả, chất lượng, an toàn và vệ sinh. Nhà bếp cần phải đáp ứng một danh sách các yêu cầu để đảm bảo xử lý thực phẩm an toàn bao gồm:

  1. Giấy phép

Làm việc với sở y tế địa phương là rất quan trọng để đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh do nhà nước quy định. Việc kiểm tra bắt đầu ngay sau khi bạn đi kèm với thiết kế nhà bếp.

  1. Thiết bị

Trang bị nhà bếp với các thiết bị hiện đại là không thể thiếu. Điều này đảm bảo hiệu quả, chất lượng và mức độ vệ sinh cao. Các phụ kiện cần có: tủ bảo quản kho thực phẩm, bếp công nghiệp xử lý khối lượng lớn thực phẩm nấu chín, máy rửa bát để vệ sinh bát đĩa.

  1. Nhân viên

Sử dụng nhân viên có trình độ sẽ giúp nhà hàng hoạt động trong các tiêu chuẩn cần thiết, đảm bảo hiệu quả (do đó không có sự chậm trễ trong việc giao hàng) và bảo vệ nhà bếp.

  1. Quản lý tốt

Quản lý chất lượng là cần thiết bất kể kích thước của nhà bếp. Quản lý tốt sẽ đảm bảo xử lý đúng nguồn lực và đảm bảo sự hiếu khách vì ngành công nghiệp thực phẩm đang trở thành một lĩnh vực cạnh tranh hơn. Điều này sẽ không chỉ kiềm chế thua lỗ mà còn thu hút những khách hàng muốn liên kết với doanh nghiệp. Ngay cả đối với một nhà bếp nhỏ, cần quản lý chất lượng để kiểm soát chi tiêu trong khi vẫn đảm bảo đạt được mức lợi nhuận và doanh thu.

  1. Vốn

Là một doanh nghiệp, nhà bếp cần đòi hỏi phải đầu tư. Nhà bếp sẽ yêu cầu các công cụ chất lượng để có thể xử lý lịch trình chuẩn bị thực phẩm chặt chẽ. Các thiết bị cũng có thể bị hao mòn. Tiền bảo trì nên có sẵn để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ thiết bị nào bị hỏng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *