Ưu nhược điểm của máy rửa bát công nghiệp

Trước sự ra đời của máy rửa bát, bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức để rửa bát đĩa.

Máy rửa bát công nghiệp đi kèm với nhiều lợi thế. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian – chỉ cần nhấn nút và bạn sẽ có được bát đĩa sạch sẽ trong vài phút.

Ưu điểm của máy rửa bát

Cung cấp sự tiện lợi

Thuận tiện và tiết kiệm thời gian là những lợi thế chính của máy rửa bát. Không giống như rửa tay, bạn phải đứng trên bồn rửa và cọ rửa bát đĩa để loại bỏ vết bẩn. Với sự trợ giúp của máy rửa bát, tất cả những gì bạn cần làm là nạp bát đĩa bẩn, nhấn nút và đợi máy rửa bát thực hiện công việc.

Đánh giá máy rửa bát Dolphin
Đánh giá máy rửa bát Dolphin

Bạn có thể tiết kiệm tới 230 giờ mỗi năm khi sử dụng máy rửa bát. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, máy rửa bát mang lại cho các bát đĩa trông sạch hơn. Vì nhiệt độ của nước bên trong máy rửa bát khoảng 140 độ, nóng hơn rất nhiều so với nhiệt độ thông thường. Việc vệ sinh bát đĩa được thực hiện có hiệu quả hơn. Máy có thiết kế cửa nhôm kính để quan sát quá trình rửa

Tiết kiệm năng lượng

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng của mình bằng máy rửa bát. Nhưng đây không phải là tất cả những gì bạn đang tiết kiệm. Một máy rửa bát cũng giúp bạn cắt giảm việc sử dụng điện và nước. Máy rửa bát giúp giảm lượng nước sử dụng 5000 gallon mỗi năm và tiết kiệm điện. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn hữu ích trong việc bảo vệ môi trường.

Nhược điểm của máy rửa bát

Hóa chất rửa

Máy rửa bát đòi hỏi hóa chất rửa đặc biệt để làm sạch, được chế tạo đặc biệt cho mục đích này. Việc sử dụng một loại nước rửa bát thông thường có thể tạo thêm bọt và làm hỏng máy. Chi phí của hóa chất rửa nhiều hơn so với nước rửa bát thông thường.

Không phải tất cả đều có thể đưa vào máy

Mặc dù máy rửa bát làm công việc vệ sinh hiệu quả hơn, nhưng chúng cũng có một số hạn chế. Đôi khi, một số mảnh vụn thức ăn cứng đầu vẫn còn trên bát đĩa ngay cả sau khi làm sạch bằng máy rửa bát. Điều này đòi hỏi bạn phải loại bỏ nó bằng cách rửa tay hoặc bằng cách tải lại vào máy rửa bát. Hơn nữa, mọi thứ đều không an toàn trong máy rửa bát, như dao, đồ sứ hảo hạng và chảo không dính. Ngoài ra, nếu số lượng bát đĩa tăng lên, sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm sạch chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *