Vì sao máy rửa bát công nghiệp lại quan trọng với bếp nhà hàng?

Khác với máy rửa bát gia đình, máy rửa bát công nghiệp được phổ biến trong các căn bếp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… Máy có công suất rửa cao, rửa được các loại đồ dùng lớn, rửa số lượng lớn và giá thành sẽ cao hơn.

Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào?

Hỗn hợp nước cùng chất tẩy rửa được bơm vào cánh tay phun quay với lực nước mạnh, tốc độ nhanh, các bát đũa được đặt trong khoang máy rửa bát được làm ướt cùng hỗn hợp làm sạch.

Sau đó, nước được thoát đi cùng chất bẩn, dầu mỡ hay thức ăn thừa đi ra; nước nóng chảy vào bồn chứa bắt đầu chu trình rửa tiếp theo. Kết thúc chu trình, nước và chất bẩn được thoát sạch; bát đũa được sấy khô sáng bóng bằng một vài phương pháp sấy

Để đảm bảo rửa nhanh sạch với số lượng lớn thì cần tiến hành với nhiệt độ 65 – 71°C , đến bước sát khuẩn cuối cùng thì cần gia nhiệt tăng nhiệt độ 82 °C hoặc thông qua sử dụng một chất khử trùng hóa học tùy vào số lượng và độ bám bẩn  trên bát đĩa.

Máy rửa bát công nghiệp có những điểm mạnh gì?

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Với thiết kế thân vỏ hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ. Kiểu dáng sang trọng và tinh tế phù hợp với những không gian bếp sang trọng. Phù hợp dành cho bếp của nhà hàng, khách sạn, chuỗi quán ăn, chuỗi nhà hàng. Máy là sự kết hợp giữa hiệu suất làm việc của máy cực tốt và kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế. Đặc biệt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất có bên trong máy. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm tối đa liên quan chặt chẽ với chế độ bảo dưỡng. Linh kiện dễ dàng tháo ráp và thay thế.

Khả năng tiết kiệm nước

Máy rửa bát công nghiệp được thiết kế với bồn rửa sâu được làm bằng công nghệ dập khuôn không mối hàn. Hệ thống RCD cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ nước thường xuyển ở 85 độ C. Trong suốt quá trình rửa thậm chí ngay cả khi áp lực nước thấp. Giúp chén đĩa được làm sạch tuyệt đối và khô nhanh sau khi rửa. Thời gian rửa có thể được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sự tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tiêu chuẩn vệ sinh.

Đa năng và công suất lớn

Máy rửa bát công nghiệp rửa được nhiểu vật dụng khay, bát, đĩa, muỗng…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay bát đĩa / 1h.

Máy rửa chén công nghiệp sử dụng điện 3 pha (380V)

Tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà bếp

Để có thể nâng tầm khách sạn, nhà hàng thì chất lượng dịch vụ cũng cần được nâng theo. Máy rửa chén bát công nghiệp phù hợp với các không gian bếp nhà hàng, bệnh viện, căng tin. Là một trong những tiêu chí để đánh giá nhà hàng, khách sạn… lên tầm 5 sao

Bảo đảm an toàn, vệ sinh

Hệ thống sấy khô bát sau khi rửa của máy rửa chén giúp bát đĩa được khô hoàn toàn.Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, bát đĩa có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Chế độ tự động hóa cao giúp giảm thiểu chi phí lao động, tiết kiệm thời gian, nước, điện năng..và thu hồi vốn đầu tư vào máy nhanh.

Máy rửa bát công nghiệp nào phù hợp với không gian bếp ăn tập thể?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *