Vì sao nhà hàng nên sử dụng máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp là một sản phẩm rất hiện đại & tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp. Thiết bị hỗ trợ cho các nhân công trong việc rửa bát hàng ngày. đây là một trong những thiết bị rất đáng để đầu tư cho nhà bếp công nghiệp.

Công dụng chính của máy rửa chén chính là rửa chén, đĩa, ly tách, dụng cụ, rửa ly trong nhà bếp. Với thiết kế thông minh hiện đại, máy rửa chén sử dụng những tay rửa với những tia nước áp lực mạnh, cộng với hoá chất và nước nóng lên đến 85oC giúp cho chén đũa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa. Bằng các thử nghiệm cho thấy việc rửa bằng máy rửa chén cho kết quả rửa sạch sẽ và vệ sinh hơn so với rửa bằng tay rất nhiều!

3 lỗi sử dụng máy rửa bát công nghiệp người dùng hay mắc phải

Ưu điểm nổi trội của máy rửa chén công nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Rửa chén bằng máy rửa chén giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với rửa bằng tay. Một giờ trung bình có thể rửa được 1800 chén/đĩa, nếu trừ đi thời gian sắp vào rổ và các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 – 1200 chén/đĩa. Như vậy bạn có thể tính được số thời gian bạn cần rửa chén dựa trên số khách và số vật rửa.

Tiết kiệm nhân công

Nếu rửa bằng tay sẽ tốn rất nhiều nhân công, chưa kể tỉ lệ gây vỡ chén đĩa rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy rửa chén là tiết kiệm nước, hoá chất rất nhiều so với rửa bằng tay. Dòng máy rửa chén tốt chỉ tiêu tốn khoảng 2 lít nước/rổ chén đĩa, vô cùng tiết kiệm nếu sử dụng thời gian lâu dài.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Việc rửa chén bằng tay rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu rửa với số lượng lớn và người rửa không kỹ càng. Các hoá chất tẩy rửa độc hại vẫn còn bám trên chén đĩa sau khi rửa. Các chén đĩa không được sấy khô kịp thời rất dễ sản sinh các vi khuẩn bám vào chén đĩa,

Rửa bằng máy rửa chén là phương pháp hiện đại, khoa học và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & tiệt trùng chén đĩa lên tới 850C, giúp chén đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng được ngay.

Dolphin – thương hiệu máy rửa bát công nghiệp được tin dùng

Phụ kiện máy rửa bát công nghiệp
máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Máy rửa bát Dolphin nhập khẩu Hàn Quốc thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà xưởng, bếp ăn công nghiệp… Sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Nó có những tính năng tuyệt vời như tiết kiệm năng lượng, bơm cực mạnh, máy nóng siêu mạnh và hệ thống điều khiển từ xa.

Máy rửa bát Dolphin với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: rửa ly tách, rửa bát đĩa, rửa dao dĩa…

Máy rửa bát nhà hàng DW3280S

Hệ thống tăng cường nước rửa

Đo nhiệt độ cao sử dụng liên tục

Hiệu quả khử trùng ở nhiệt độ cao

Hoạt động tự động dễ điều chỉnh khi người dùng cần

Hệ thống tiết kiệm năng lượng 38% bằng hệ thống tái chế nhiệt độ

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa vòi phun và máy bơm

Thiết bị phân tích hóa chất tích hợp

Máy rửa bát băng chuyền dolphin có gì ưu việt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *