Chế biến nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu với bếp Âu 6 họng

Bếp Âu 6 họng đến từ thương hiệu Berjaya nhập khẩu chính hãng từ Malaysia là thiết bị công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn…phục vụ các món mang theo phong cách ẩm thực Châu Âu… Thiết bị sẽ hỗ trợ các đầu bếp trong việc nấu nướng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và thuận lợi hơn nhờ thiết kế 6 họng gas

Những ưu điểm của bếp Âu 6 họng

Công nghệ tiên tiến

Với ứng dụng công nghệ tiên tiến, bếp Âu công nghiệp là sản phẩm đạt chuẩn, an toàn cho người dùng. Mỗi họng đều có nút điều khiển chế độ ngọn lửa riêng, hỗ trợ việc nấu nướng cho các đầu bếp.

Sản xuất bằng chất liệu cao cấp

Sản phẩm chủ yếu sử dụng nguyên liệu inox cao cấp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không gây ra hiện tượng biến dạng trong quá trình sử dụng.

Nấu được nhiều món cùng lúc, đảm bảo chất lượng

Hoạt động của bếp gas chủ yếu dựa trên sự kết nối giữa cá đâu dây với nhau, tích hợp qua đường gas tổng và các thiết bị đánh lửa. Vì vậy, bếp Âu có khả năng thực hiện các món ăn dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống đánh lửa tự động có thể khiến cho sản phẩm hoạt động nhanh hơn, giúp thức ăn mau chín, đem đến các bữa ăn ngon, hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Dễ dàng lắp đặt

Có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm có tất cả 6 họng bếp nấu ăn, phục vụ nhu cầu ẩm thực tối đa cho rất nhiều người. Bếp sử dụng chủ yếu sử dụng hệ thống gas để điều khiển.

Có những loại bếp Âu 6 họng nào?

Trên thị trường hiện nay, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu nấu nướng, nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại bếp Âu 6 họng như:

Bếp Âu để bàn

Bếp Âu có chân cao

Bếp Âu có lò nướng

Địa chỉ đặt hàng sản phẩm

Với những tính năng vut, sản phẩm nhanh chóng trở thành công cụ thiết yếu của các đầu bếp. Bếp Âu 6 họng xuất hiện trên thị trường có thể hỗ trợ tối đa cho các đầu bếp với đa dạng các tính năng, ứng dụng cao trong công việc nấu nướng. Inox Biển Xanh sẽ giúp bạn thực hiện các bữa ăn ngon với bếp Âu 6 họng chính hãng chất lượng của thương hiệu nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *