Có nên dùng máy rửa bát công nghiệp Dolphin cho nhà hàng?

Máy rửa bát công nghiệp tự động là thiết bị vệ sinh cao cấp. Thay thế việc sử dụng nhân công để rửa và làm sạch bát theo cách truyền thống. Sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp tiết kiệm nước. Giải phóng sức lao động và diệt khuẩn lên đến 90% so với cách rửa bát truyền thống. Nhưng còn rất nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng làm sạch của máy rửa bát công nghiệp.

Vì sao nên dùng máy rửa bát?

Rửa bát đĩa bằng tay 

Một số nhà hàng quán ăn nhỏ có thể rửa chén bát bằng tay. Nhiều trường dạy nấu ăn cũng sử dụng phương pháp này. Nhưng hãy đối mặt với nó, khi bạn chạy trong một nhà hàng bận rộn, kinh doanh ăn uống, hoặc bất kỳ nhà bếp sử dụng rất nhiều món ăn. Thì rửa bát đĩa bằng tay là không khả thi. Trong thực tế, rửa chén bát bằng tay có thể làm chậm tốc độ phục vụ và ảnh hưởng đến việc ra thức ăn do thiếu bát đĩa. Do đó, bạn không thể phục vụ thức ăn tốt nếu bạn không có bát đĩa sạch sẽ.

Số lượng bát đĩa vô cùng lớn

Có lẽ bạn đã mua một máy rửa chén công nghiệp khi bạn lần đầu tiên mở nhà hàng phục vụ ăn uống. Lúc đó, bạn chỉ phục vụ 250 suất một ngày. Bây giờ, nhà hàng của bạn đã phát triển và bạn đang phục vụ gấp ba số đó mỗi ngày. Máy rửa công nghiệp tự động hiện tại của bạn hoạt động tốt, nhưng nó không thể xử lý nhiều bát đĩa. Vì vậy, song song với việc rửa bằng máy thì bạn phải rửa thêm bằng tay.

Thực phẩm và dầu mỡ mắc kẹt trong bát đĩa

Dầu mỡ có thể là một vấn đề bực bội vì xà phòng và nước không thể luôn luôn chảy qua nó. Mảnh vụn thức ăn không phải lúc nào cũng dễ dàng rửa. Đôi khi thức ăn và dầu mỡ có thể mắc kẹt trên đó phải mất nhiều lần rửa để có thể làm sạch. Không chỉ có tốn nước, nhưng nó làm chậm bao nhiêu món ăn bạn có thể phục vụ do không đủ bát đĩa. Một máy rửa bát công nghiệp, đặc biệt là một máy rửa chén dùng nước nóng, có thể giúp đỡ bạn sử lý vấn đề này.

Đừng băn khoăn khi mua máy rửa bát công nghiệp

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với quyết định có hay không mua một máy rửa bát công nghiệp. Chỉ cần suy nghĩ về cách thức kinh doanh của bạn có thể được hưởng lợi từ việc mua. Bạn sẽ tiết kiệm tiền làm thêm giờ của nhân viên vì bạn không còn cần một ai đó để ở lại rửa bát muộn. Hóa đơn tiền nước sẽ rẻ hơn so với trước đây do sử dụng ít nước hơn. Một lần đầu tư bây giờ có nghĩa là tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Hãy chọn Dolphin – thương hiệu máy rửa bát hàng đầu

Máy rửa bát Dolphin nhập khẩu Hàn Quốc thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà xưởng, bếp ăn công nghiệp…

Máy rửa bát nhà hàng Dolphin là máy rửa bát công nghiệp với kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Nó có những tính năng tuyệt vời như tiết kiệm năng lượng, bơm cực mạnh, máy nóng siêu mạnh và hệ thống điều khiển từ xa.

Máy rửa bát Dolphin với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: rửa ly tách, rửa bát đĩa, rửa dao thìa nĩa…

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin thách thức mọi yêu cầu gắt gao của các bếp ăn công nghiệp hiện đại hay khu vực tiền sảnh với những chương trình thiết lập chuyên biệt

Các thiết lập tự động cân chỉnh các yếu tố chủ yếu trong chu trình rửa của máy, cụ thể như áp lực rửa, thời gian, hóa chất và nhiệt độ sẽ tùy vào loại bát đĩa rửa cũng như độ bẩn của chúng.

Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến, kết quả rửa luôn hoàn hảo cho dù bạn đang rửa các loại ly tách đắt tiền hay các loại đĩa pizza cứng. Chương trình rửa được chọn rất trực quan qua các biểu tượng giúp giảm đáng kể các lỗi khi vận hành máy.

===>Tham khảo: Những ưu điểm tuyệt vời của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *