Máy rửa bát công nghiệp cũ có tốt cho nhà hàng của bạn?

Đối với những nhà hàng, trường học, bệnh viện…thì công việc rửa bát đũa là việc mất khá nhiều thời gian. Sự ra đời của dòng máy rửa bát công nghiệp đã trở thành giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà hàng muốn tiết kiệm chi phí nên muốn lựa chọn dòng máy rửa bát cũ, giá rẻ. Vậy có nên lựa chọn những chiếc máy rửa bát như vậy không?

Vì sao có những nhà hàng chọn máy rửa cũ?

Máy rửa bát đã qua sử dụng thường có mức giá tốt hơn so với lựa chọn máy mới 100%. Phương án dùng máy cũ là do kinh phí bị hạn chế. Đầu tư máy rửa chén cũ giải quyết được khâu vốn đầu tư mà vẫn có thiết bị để phục vụ cho công việc. Nhưng trong quá trình sử dụng, chúng ta khó tránh khỏi những rủi ro.

Máy rửa bát công nghiệp cũ là như thế nào?

Đây là những dòng máy rửa chén bát qua sử dụng với 1 khoảng thời gian nào đó. Hoặc rất có thể là người dùng trước đó muốn thay thế do gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật, hỏng hóc nào đó. Mua một cái máy rửa bát công nghiệp, chúng ta thường đặt ra những câu hỏi như: “Máy rửa bát giá bao nhiêu?”, “Mua model này thì giá bao nhiêu” hay “Với mức giá này thì máy có bền không?”… . Từ đó chúng ta thấy rõ mối quan tâm về giá máy rửa bát của các nhà hàng lớn như thế nào. ===>Xem thêmLợi ích của máy rửa chén bát nhà hàng

Những vấn đề tiềm ẩn khi dùng máy rửa bát công nghiệp cũ

Khả năng rửa

Chức năng rửa là ưu tiên số 1 khi dùng bất cứ máy rửa bát nào. Nhưng khi đó là máy đã qua sử dụng thì đây là một điều cần lưu tâm. Máy rửa chén bát công nghiệp cũ thì chắc chắn một điều đó là chất lượng rửa và làm sạch đồ sẽ kém hơn nhiều so với các dòng máy rửa bát mới. Vì thế khi chúng ta lựa chọn dòng máy cũ. Thì cũng nên xách định chất lượng của máy sẽ khó được sạch như máy mới.

Hình thức máy

Các linh phụ kiện bên trong lâu ngày sẽ bị han gỉ. Bề ngoài của máy sẽ cũ và kém thẩm mỹ. Dẫn đến máy rửa bát công nghiệp cũ thường có tiếng kêu to hơn so với các dòng máy rửa bát mới.

Tiếng ồn lớn

Việc sử dụng lâu khiến cho những liên kiện bên trong bị rão ra rất nhiều. Chính vì vậy khi hoạt động thì máy rửa bát công nghiệp cũ thường kêu to tạo ra tiếng ồn lớn. Không gian bên trong bếp ăn công nghiệp có rất nhiều thiết bị hoạt động. Vì vậy máy rửa bát mà phát ra tiếng ồn lớn sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc và hiệu quả công việc.

Tiêu hao nhiều năng lượng

Do những linh kiện bên trong có tuổi đời lâu rồi. Nên thiết bị sẽ tiêu hao nhiều năng lượng là điều đương nhiên. Hiệu quả làm việc của các linh kiện bên trong là kém. Dẫn đến khi hoạt động máy rửa bát cũ tiêu hao năng lượng nhiều hơn máy rửa bát mới rất nhiều.

Hay gặp sự cố kỹ thuật

Hầu hết các đơn vị thanh lý máy rửa chén đều có tình trạng gặp sự cố kỹ thuật sau quá trình hoạt động là thường xuyện. Chính vì vậy máy rửa bát công nghiệp cũ người ta mới thanh lý để nâng cấp máy rửa bát.

Độ bền thấp

Máy rửa bát công nghiệp đã qua sử dụng có sử tuổi thọ của máy cũng bị giảm đáng kể. Máy thông thường hoạt động trong vòng 5 đến 10 năm là bắt đầu xẩy ra lỗi và phải thay thế. Chính vì vậy việc lựa chọn máy rửa bát công nghiệp cũ có mức giá rẻ nhưng tuổi thọ của thiết bị ngắn. Trên đây là những vấn đề khiến chúng ta đang đắn đo có nên mua máy rửa bát công nghiệp cũ hay không? Và những vấn đề hay các lỗi tiềm ẩn khi lựa chọn máy rửa bát cũ. Theo quan điểm cá nhân thì đã xác định chọn mua máy rửa bát công nghiệp thì bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp mới để có thể sử dụng được lâu dài và nhận được bảo hành chính hãng lâu dài từ hãng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *