Máy rửa chén bát công nghiệp loại nào tốt ?

Máy rửa chén bát công nghiệp đang là thiết bị rửa tráng nhà bếp có hiệu năng cực tốt đang được các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Với việc sắm cho khu bếp của mình một chiếc máy rửa chén bát giúp bát được rửa nhanh hơn, chi phí nhân công được cắt giảm. 

Mặc dù hiện nay giá thành một chiếc máy rửa chén bát công nghiệp phẫn chưa được nhiều nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp sử dụng đại trà vì giá thành để sắm một chiếc máy rửa chén bát công nghiệp khá cao.

Nhưng sự tiện dụng và giá trị kinh tế mà máy rửa chén bát công nghiệp đem lại thì cực kỳ lớn. Bài viết này mình và các bạn sẽ đi tìm hiểu xem máy rửa chén bát công nghiệp loại nào tốt nhất nhé ?

Máy-rửa-chén-bát-công-nghiệp-loại-nào-tốt-1
Hình ảnh máy rửa bát công nghiệp băng truyền

Tiêu chí để đánh giá máy rửa chén bát công nghiệp có tốt hay không ?

Đầu tiên nếu các bạn muốn biết loại máy rửa chén bát nào tốt thì những yếu tố sau đây có thể rất quan trọng để bạn có thể đánh giá một chiếc máy rửa chén bát đó có chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình hay không ?

1. Sử dụng máy rửa chén bát với mục đích gì ?

Với việc xác định rõ suất ăn, số lương chén bát một ngày cửa nhà hàng khách sạn của, với xác định rõ việc này  giúp bạn có thể tìm mua được máy rửa chén bát loại nào tốt ?. 

Với những nhà hàng khách sạn mà suất ăn ít thì bạn chỉ cần những máy rửa bát nhỏ kích thước nhỏ thì bạn sẽ tiết kiệm được giá thành và lượng điện tiêu thụ vì máy càng lớn thì công suất cao thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. 

Do máy rửa bát có nhiều loại và kích thước khác nhau việc xác định rõ mục đích khi mua máy rửa bát cũng giúp bạn xác định được vị trí và không gian đặt máy rửa bát. 

2. Thương hiệu của máy rửa chén bát công nghiệp

Thương hiệu của máy rửa bát công nghiệp cần thiết hơn cả khi mua máy rửa bát là tiêu chí cần thiết khi mua máy rửa bát với việc thương hiệu lớn thì việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện sau này cũng dễ dàng.

Thương hiệu càng tốt thì chế độ hậu mãi chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi sau này cũng sẽ dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn và tìm kiếm một thương hiệu uy tín còn mang đến cho nhà hàng, khách sạn, các khu bếp công nghiệp  yên tâm và cam kết tốt nhất từ nhà cung cấp và phân phối.

Máy-rửa-chén-bát-công-nghiệp-loại-nào-tốt-2
Hình ảnh máy rửa bát Dolphin sau khi lắp đặt cho nhà hàng

3. Các công nghệ được trang bị trên máy rửa bát

TIếp đến là bạn cần phải quan tâm tới các tính năng và công nghệ được các hãng sản xuất trang bị cho máy rửa bát công nghiệp của mình.

Máy rửa chén bát có nhiều tính năng, chức năng công nghệ máy rửa bát hiện nay được trang bị tiêu chuẩn các chức năng như : rửa làm sạch bằng nước nóng, rửa nhanh, phun đa chiều, sấy khô, hay các tính năng như tẩy sạch các vết bẩn khô cứng,..

Ngoài ra, khung của máy rửa bát cũng như thiết kế cũng là yếu tố giúp bạn cân nhắc khi tìm mua máy rửa bát xem có tốt hay không ?.

Thương hiệu máy rửa bát công nghiệp được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam

1. Máy rửa  chén bát công nghiệp Dolphin

Thương hiệu nổi tiếng Dolphin là nhà sản xuất máy rửa bát chất lượng đến từ Hàn Quốc với các mẫu máy rửa bát đẹp, nhiều công nghệ, gia công tốt, và hoạt động hiệu quả khi hoạt động máy chạy rất êm.

Máy rửa chén bát Dolphin cũng được đánh giá từ các nhà hàng khách sạn là ít hỏng vặt dễ dàng thay thế linh kiện phụ tùng rửa bát sách bóng.

Bạn có thể tìm kiếm ở các trang thông tin, youtube, hay các diễn đàn về máy rửa bát, chắc chắn thương hiệu Dolphin là một thương hiệu khó có thể bỏ qua khi bạn muốn sắm cho mình một chiếc máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp. 

2. Máy rửa chén bát công nghiệp Inoksan

Nếu khu bếp của bạn đang setup toàn đồ châu âu hoặc là bạn đã quá quen với những thương hiệu máy rửa bát đến từ hàn quốc, trung quốc và đang muốn tìm một hãng máy rửa bát công nghiệp từ Châu Âu để cho khu bếp của mình đồng bộ. Thì thương hiệu Inoksan tới từ Thổ Nhĩ Kỳ là thương hiệu khó thể bỏ qua.

Là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vì vậy mức giá có thể nói là không thể rẻ hơn những hàng như của Hàn Quốc,..

Máy rửa chén bát công nghiệp loại nào tốt ?
Hình ảnh máy rửa chén bát công nghiệp Inoksan có tại kho hàng

Nhưng sự bền bỉ và hoạt động thì có thể hơn mức suy nghĩ ban đầu của người dùng, vì nó được trang bị những công nghệ hàng đầu thế giới, cũng như khi hoạt động nó quá tiết kiệm năng lượng cũng như nước tẩy rửa.

Nhìn chung, đây là một sản phẩm mới mẻ mới nhập khẩu về Việt Nam nhưng độ thiết thực và đánh giá từ các chủ nhà hàng khách sạn để lại chỉ là “ không có điểm chê

Chọn mua máy rửa bát lắp ráp hay nhập khẩu 

Ngày nay, máy rửa bát công nghiệp ngày càng phổ biến và dễ dàng tìm mua trên thị trường. Nhưng để tìm được một chiếc máy có đủ yếu tố để phục vụ tốt cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thì lại rất khó.

Vấn đề giá thành cũng như chất lượng sản phẩm của máy rửa chén bát quyết định tối việc mua hay không mua của người tiêu dùng.

Vì vậy mua máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu hay máy rửa bát công nghiệp lắp ráp sản xuất tại Việt Nam ? Đây là câu hỏi mà khi tư vấn đội ngũ nhân viên của Dolphin Việt Nam tư vấn rất nhiều ?

Để có thể sử dụng một chiếc máy rửa bát tốt mà các nhà hàng khách sạn ở Việt Nam thì hầu hết các nhà hàng đều sử dụng máy rửa bát nhập khẩu.

Hình ảnh máy rửa bát băng truyền được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Vì máy rửa bát công nghiệp được lắp ráp ở Việt nam chủ yếu là sản xuất theo kiểu tự chế cao cấp hơn thì có thể nhập khẩu các linh kiện cấu tạo chủ chốt của máy rửa bát về để lắp ráp. 

Vì vậy ưu nhược điểm của dòng máy rửa bát nhập khẩu và máy rửa bát lắp ráp như thế nào. Bạn hãy đọc tiếp phần dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

1. Máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có thể nói rằng các máy rửa bát công nghiệp được nhập khẩu và phân phối ở Việt Nam đều là các dòng máy cao cấp nhất của các hãng.

Hơn nữa, máy rửa bát được nhập khẩu ở các đất nước, châu lục khác thì nền khoa học, chất lượng sản xuất đều được áp dụng những thứ tiên tiến nhất trên thế giới. Vì vậy những máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu sẽ đẹp hơn, gia công tốt, và tích hợp nhiều công nghệ hơn.

Ưu điểm máy rửa bát Nhập khẩu

Máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu có chất lượng gia công sản phẩm tốt.

Tuổi thọ linh kiện và độ bền của sản phẩm cao.

Có nhiều tính năng mới nhất và tiết kiệm điện năng hơn.

Cho kết quả làm sạch chén bát như nhà sản xuất công bố.

Có khả năng diệt khuẩn lên tới 95%.

Nhược điểm máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu

Chi phí đầu tư ban đầu cao.

Do trang bị nhiều công nghệ do đó nhiều tiện ích có thể bạn không dùng đến.

Máy rửa bát nhập khẩu không dùng nước rửa chén hay viên rửa chén thông thường mà thường dùng nước rửa chén của hãng.

Hình ảnh bàng điều khiển máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu

2. Máy rửa chén bát lắp ráp tại Việt Nam

Được nghiên cứu, gia công và sản xuất trên nhu cầu sử dụng trong nước nên hầu như những tính năng sử dụng, hay nhu cầu rửa chén bát đều phù hợp, và có thể thiết kế riêng nếu khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm máy rửa chén bát lắp ráp tại Việt Nam:

*. Giá rẻ hơn khá nhiều so với các dòng máy rửa bát nhập khẩu.

*. Linh kiện thay thế không phải đợi lâu và sẵn có.

*. Có thể sử dụng mọi loại chất tẩy rửa thông dụng ở Việt Nam.

*. Có thể rửa được đa dạng đồ vật kích thước, như khay nhựa, rổ giá.

Nhược điểm máy rửa bát lắp ráp tại Việt Nam:

*. Được lắp ráp do đó kết cấu sẽ không đồng bộ.

*. Thiết kế và mẫu mã không đẹp và đa dạng như hàng nhập khẩu.

*. Ít công nghệ và tiện ích hơn.

*. Khi sử dụng có thể ồn hơn so với máy nhập khẩu.

*. Tuổi thọ ngắn hơn cũng như nhiều lỗi vặt hơn khi sử dụng.

*. Không có tính năng diệt khuẩn.

Qua bài viết có thể bạn đã có cái nhìn tổn quan là nên chọn mua sản phẩm hoặc máy rửa bát công nghiệp của hãng nào ? Loại nào tốt ?. Mọi sản phẩm đều có ưu nhước điểm và từng giá thành riêng. Đây là giá trị giữa được và mất mà bận phải chấp nhận.

Nếu bạn cho nhu cầu tìm mua và tư vấn máy rửa bát công nghiệp hãy liên hệ tới :

Dolphin Việt Nam – Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Hotline : 0989.810.202 – 0978.802.212 –  0969.916.679

Tại Hà Nội : Lô A2, Đường CN8, Khu công nghiệp Từ Liêm, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tại Đà Nẵng : Lô C4-6, Đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Tại TP.HCM : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *