Những điều nên cân nhắc khi mua máy rửa bát

Giá đỡ máy rửa bát

Giá đỡ được sử dụng để tối đa hóa hiệu quả của việc làm sạch bằng cách cho phép bề mặt bát đĩa lớn nhất có thể được tiếp xúc trong quá trình làm sạch. Các giá đỡ vẫn đứng yên hoặc được xoay trên một trục bên trong máy rửa bát trong khi bát đĩa được rửa sạch.

Giá đỡ kính – những thiết bị này được thiết kế cho các sản phẩm thủy tinh, và có thể là các mô hình cụ thể hoặc đa mục đích; chúng có nhiều ngăn và bộ mở rộng tùy chọn để xếp chồng lên nhau;

Giỏ đựng đồ bằng phẳng – những giá đỡ này được thiết kế để giữ đồ phẳng thẳng đứng trong khi rửa;

Giá đỡ được thiết kế để giữ nồi, chảo, nắp và dụng cụ thẳng đứng trong khi rửa;

Giá đỡ phẳng có một lưới chặt ở phía dưới để ngăn các mảnh rơi xuống.

giá đỡ máy rửa bát
giá đỡ máy rửa bát

Máy rửa bát cửa sập có các loại giá đỡ đơn và giá đỡ đôi. Máy rửa bát loại này là lựa chọn ưu tiên cho các nhà hàng nhỏ, quán bar hoặc quán cà phê. Mặt khác, máy rửa bát hai giá có thể chứa hai giá đỡ, và có thể làm sạch nhiều bát đĩa hơn so với các mẫu giá đỡ đơn và phù hợp cho các cơ sở lớn hơn.

Khi chọn bát đĩa, hãy đảm bảo bạn chọn những cái được thiết kế để phù hợp với các loại bát đĩa bạn sử dụng và đảm bảo bạn có đủ giá đỡ theo yêu cầu của tần suất rửa.

Nhãn năng lượng

Trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ nước thấp hơn, các nhà sản xuất máy rửa bát công nghiệp tiếp tục phát triển các công nghệ mới cho phép hiệu suất tối đa với mức tiêu thụ nước và năng lượng ít nhất có thể. Máy rửa bát thường tiêu thụ điện và nước lớn nhất trong nhà bếp.

Các nhà sản xuất đã xác định thời gian nhàn rỗi trong chu trình rửa bát là thứ có thể có tác động rất lớn đến mức tiêu thụ năng lượng chung. Máy rửa bát có thể dành nhiều thời gian trong điều kiện độc lập và những mức tiêu thụ nước và năng lượng bình thường này là nơi chúng học được rằng chúng có thể tạo ra sự khác biệt.

Một số công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả sử dụng nước bao gồm tái sử dụng nước rửa nhiều giai đoạn cho ứng dụng trước khi rửa, vòi rửa hiệu quả và cảm biến tiên tiến để tiết kiệm nước trong thời gian nhàn rỗi. Khi nói đến tiết kiệm năng lượng, một số chiến lược bao gồm các điều khiển và cảm biến tinh vi, chế độ năng lượng thấp trong thời gian dài không sử dụng, tự động tắt bơm trong thời gian nhàn rỗi, công nghệ thu hồi nhiệt, v.v.

Các yêu cầu về nhãn năng lượng áp dụng cho tất cả các máy rửa bát công nghiệp,

Với nhãn năng lượng máy rửa bát sẽ tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn.

Các tính năng bổ sung cần xem xét

Có rất nhiều phụ kiện máy rửa bát khác nhau, chẳng hạn như những phụ kiện nhằm cải thiện sự thoải mái và hiệu quả của người dùng hoặc các mặt hàng khác nhau cho các nhu cầu đặc biệt.

Giá phơi – giá phơi là một bổ sung tuyệt vời cho máy có nhiệt độ thấp.

Bẫy mỡ – chúng được kết nối với các bộ hạn chế dòng chảy ở phía đầu vào để làm chậm dòng nước đến. Nước chảy chậm lại và dầu mỡ không thích hợp để xử lý trong nước thải bị kẹt ở đỉnh nước tĩnh;

Các chất thải – chúng được sử dụng để phân tách một số chất thải thực phẩm trước khi bát đĩa được đặt vào máy rửa bát;

Hệ thống xử lý chất thải – những thứ như máy nghiền và máy chiết là một cách tuyệt vời để giảm chi phí loại bỏ chất thải. Tương tự, máy khử nước và máy lọc sinh học cũng giảm chi phí loại bỏ chất thải và giúp ích cho môi trường;

Hóa chất rửa – bất kể bạn chọn máy rửa bát ở nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao, bạn sẽ cần một số loại hóa chất. Máy nhiệt độ thấp sẽ cần hóa chất vệ sinh, tất cả các máy sẽ cần hóa chất rửa và làm mềm nước, vì vậy việc tìm một công ty cung cấp hóa chất rửa chất lượng.

Nhà sản xuất máy rửa bát công nghiệp

Sau khi bạn có một ý tưởng rõ ràng hơn về loại máy rửa bát phù hợp nhất nên kiểm tra các tùy chọn mà các thương hiệu khác nhau cung cấp.

Dolphin cung cấp các máy rửa bát chất lượng cao.

Đánh giá của khách hàng nói rằng máy rửa bát Dolphin rất dễ sử dụng, nhỏ gọn, bền, mạnh mẽ, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *