Sử dụng bàn mát salad tại các canteen trường học bệnh viện

Bàn mát salad được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… Đặc biệt phù hợp với những cơ sở kinh doanh thực phẩm theo hình thức buffet

Bên cạnh đó chúng ta có thể dự trữ bảo quản thực phẩm ngay ở ngăn tủ bên dưới, sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển thực phẩm từ bếp ra ngoài.

Đặc điểm của bàn mát salad

Bàn được chế tạo bằng inox không gỉ, không biến đổi chất ở mọi môi trường và nhiệt độ

Bộ điều khiển nhiệt, thường được cài ở mức nhiệt vừa phải cho thực phẩm tươi ngon: từ 1ºC đến 6ºC

Các khay inox có nắp đậy thực phẩm được để trên mặt bàn, đi kèm theo hệ thống làm mát. Ngăn tủ mát phía dưới để bảo quản các loại đồ ăn dự trữ

Hệ thống làm lạnh tuần hoàn bằng quạt thổi không đóng tuyết, cấu tạo thành tủ dưới có 2 lớp. Cách nhiệt Polyurethan cùng bề mặt cửa tủ có gioăng cao su. Điều này tránh hơi lạnh thất thoát, làm lạnh lạnh tốt, giữ lạnh đồng đều.

Sự xuất hiện của bàn Salad tại các trường học, bệnh viện

Thiết kể của sản phẩm tạo thuận lợi trong việc cung cấp thức ăn cho học sinh, bệnh nhân và người nhà của họ trong các bữa trưa.

Cách lưu trữ thực phẩm ở các kệ trưng bày của bàn Salad giúp những đầu bếp có nhiều phương án tốt nhất để bố trí thực phẩm cho gọn gàng và hấp dẫn hơn trong mỗi bữa ăn. Mặt khác cũng giúp các nhân viên phục vụ sẽ thao tác nhanh hơn trong quá trình lấy thức ăn cho khách.

Ngắn chứa rộng lớn bên dưới có thể dùng chứa và bảo quản những thực phẩm cần thiết khi tiếp thêm thực phẩm lên kệ trưng bày.

Nhờ có nhiệt độ có thể điều chỉnh được giúp cho việc bảo quản tốt hơn bao giờ hết. Phía trên có nắp che đậy lại giúp cho việc đảm bảo an toàn thực phẩm được thực hiện tốt hơn.Khi không dùng đến nên lau chùi sạch sẽ tránh để lại tàn dư thực phẩm .

Lưu ý khi sử dụng bàn mát

+ Tính toán lượng thức ăn hợp lý, không quá nhiều, chỉ đủ để đặt dưới các tủ dưới bàn. Số còn lại, bạn hãy để trong các bàn đông lạnh công nghiệp hay tủ lạnh công nghiệp.

+ Vệ sinh bàn thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Thường xuyên kiểm tra,bảo dưỡng sẽ giúp nâng cao tuổi thọ bàn salad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *