TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY GIẶT POWERLINE CHO XƯỞNG GIẶT LÀ?

Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị có tần suất hoạt động cao, công suất lớn. Để chọn được một loại máy giặt công nghiệp  cần phải xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt là khi có nhu cầu về những chiếc máy giặt công nghiệp. Thiết bị thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày (bệnh viện, trường học, nhà máy may,…..) phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo… với số lượng lớn.

Máy giặt gia đình

–    Thiết kế hoạt động mỗi ngày 1 – 2 mẻ giặt –    Công suất hoạt động 5kg, 7kg, 10kg, 12kg, 15kg. –    Thời gian giặt lâu, lực vắt thấp –    Khối lượng giặt đồ ít –    Công nghệ giặt là tương đối. –    Sản xuất dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả. –    Vỏ ngoài là nhựa, các chi tiết bộ phận khác được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy.

Máy giặt công nghiệp

–    Thiết kế hoạt động thường xuyên –    Công suất hoạt động đa dạng 20kg, 25kg, 35kg, 50kg, 100kg, 150kg,… –    Kết cấu vững chắc, bền –    Khối lượng giặt đồ lớn, lực vắt cao –    Công nghệ giặt là vượt trội (giặt & vắt khối lượng lớn) –    Lồng Máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình –    Vỏ ngoài là thép chắc chắn, bộ phận khác được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục và chịu được trong môi trường khắc nghiệt trong công nghiệp. –    Sản xuất dựa trên tiêu chí ổn đinh, lâu dài.

Mua máy giặt Powerline là sự lựa chọn chất lượng

máy giặt powerline
Trước hết bước vào thời đại 4.0 là thời đại công nghệ bùng nổ một sản phẩm công nghiệp được tạo ra phải có những điểm mạnh mẽ của thương hiệu đó. Ngoài ra phải tích hợp nhiều tiện ích và tính năng hiện đại. Power Line là một đơn vị sản xuất đã và đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng ta cùng phân tích đặc điểm của những chiếc máy giặt powerline Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả sử dụng và độ bền của sản phẩm Tính ổn định tốt vận hành êm ái, tuổi thọ máy cao Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh Cấu trúc mạnh mẽ, kết cấu khoa học, đáng tin cậy Mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn. Chế độ sau bán hàng tốt nhất cam kết bảo hành 2 năm cho hầu hết các thiết bị. Ngoài ra các bộ phận như khung, trục, lồng giặt, giá đỡ thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Để nói đến những tính năng ưu tú của sản phẩm này có lẽ cũng không thể kể hết. Một sự trải nghiệm sử dụng sản phẩm sẽ là sự đánh giá tốt nhất về một chiếc máy điện công nghiệp.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt?

Inox Biển Xanh tự hào là công ty phân phối, nhiều loại Máy giặt công nghiệp, Máy sấy công nghiệp phổ biến với mẫu mã đang dạng, sản phẩm nổi bật, giá cả cạnh tranh khiến người tiêu dùng còn phân vân. Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành bảo trì uy tín với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *